Thao tác hủy gói cước TD5 của Vinaphone nhanh chóng

211 Lượt xem

Trong số các gói cước ưu đãi của nhà mạng thì gói cước TD5 nhận được khá nhiều sự quan tâm. Tuy nhiên sau khi đăng ký không phải thuê bao nào cũng phù hợp với những ưu đãi mà gói cước này mang lại. Cụ thể là sau một thời gian khá nhiều khách hàng phát sinh nhu cầu hủy gói cước TD5 của Vinaphone.Cụ thể cách thực hiện ra sao các bạn hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết trong bài viết sau đây nhé.

Hủy gói cước TD5 của Vinaphone nhanh chóng nhất

Sau khi đăng ký thành công gói cước ưu đãi này khách hàng sẽ có thể truy cập mạng tốc độ cao không giới hạn dung lượng. Thoạt đầu có thể thấy gói cước này vô cùng ưu đãi cũng như đem lại nhiều tiện ích cho người dùng nhất là những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng nhiều và thường xuyên. Tuy nhiên gói cước này lại chỉ áp dụng cho những khách hàng truy cập mạng vào khung giờ từ 0h đến 6h sáng. Nếu như bạn truy cập mạng ngoài khung giờ này thì sẽ bị tính cước phí như bình thường, hoặc trừ vào ưu đãi của gói cước gốc.

>>> Tham khảo thêm cách mua thẻ garena đơn giản nhất

Như vậy có thể thấy rằng với gói cước này những khách hàng có nhu cầu sử dụng như trên sẽ lãng phí rất nhiều cước phí. Và giải pháp đưa ra là các bạn nên tiến hành hủy gói cước này sau đó đăng ký một gói cước có ưu đãi áp dụng cho toàn thời gian.

Hướng dẫn nhanh cách hủy gói cước TD5 của Vinaphone

Khi gói cước không còn phù hợp nữa, hoặc không mang lại những tiết kiệm hấp dẫn nhất thì khách hàng nên tiến hành hủy gói cước này. Để tiến hành hủy gói cước này các bạn có thể soạn tin nhắn theo đúng nội dung tin nhắn như sau :

HUY TD5 gửi  về  888.

+Lệ phí của tin nhắn sms gửi đi : Miễn phí.

hủy gói cước TD5 của Vinaphone

Ngay sau đó nhà mạng sẽ gửi cho bạn một tin nhắn xác nhận đã hủy gói cước thành công và lúc này các bạn nên khởi động lại điện thoại của mình để cập nhật thông tin.

Gói cước này có chức năng gia hạn tự động sau khi kết thúc chu kỳ sử dụng là 24 giờ. Do đó các bạn cần lựa chọn thời điểm hủy gói cước sao cho hợp lý nhất tránh lãng phí.

>>> Tìm hiểu thêm về dịch vụ mua thẻ zing trực tuyến tại : https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-zing-online-286.html

Tóm lại qua bài viết trên thuê bao sẽ có thể dễ dàng hủy gói cước TD5 của Vinaphone khi không có nhu cầu nữa. Hy vọng bài viết này cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Chúc các bạn hủy gói cước này thành công. Hãy chia sẻ thông tin cho các thuê bao khác của nhà Vinaphone cùng được biết đến những thông tin hữu ích này nhé.