Tham gia gói cước 8Dmax Mobifone nhận 102GB data

516 Lượt xem

Đăng ký thành công gói cước 8Dmax Mobifone, quý khách hàng sẽ nhận về cho mình 102GB dung lượng data ưu đãi để sử dụng. Đây thực sự là món quà vô cùng ý nghĩa và quý giá mà nhà mạng tri ân đến người sử dụng của mình.

>> https://banthe24h.vn/kaspersky/mua-key-phan-mem-diet-virus-kaspersky-7402.html hân hạnh cung cấp các phần mềm diệt virus bản quyền tốt nhất hiện nay

Cú pháp đơn giản đăng ký thành công gói cước 8Dmax Mobifone

Đơn giản và dễ thực hiện là tiêu chí mà website chúng tôi đưa ra cho khách hàng dịch vụ nạp tiền điện thoại Viettel online

Có thể thấy, dung lượng data ưu đãi của gói cước 8Dmax Mobifone khủng nhất hiện nay nhưng cước phí lại vô cùng ưu đãi chỉ với 50.000đ/tháng.

goi-cuoc-8dmax-mobifone

gói cước 8Dmax Mobifone

Để có cơ hội trải nghiệm những ưu đãi từ gói cước này, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

DK 8Dmax 01282614449 gửi 909

  • Giá cước phí đăng ký gói 8Dmax: 50.000đ/lần
  • Cước gửi tin nhắn đến đầu số 909: hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký thành công, bạn nhận về ngay cho mình ưu đãi 102GB data tốc độ cao vượt trội. Từ đó, bạn sẽ tha hồ có thể tận hưởng những bộ phim hay nhất, những chương trình giải trí mà mình yêu thích nhất, giúp bạn thả ga kết nối với bạn bè, người thân của mình và chia sẻ những bài hát hay mà bạn yêu thích để gửi tặng mọi người,…

Mua thẻ cào Vinaphone với cách thức thực hiện nhanh chóng.

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước 8Dmax Mobifone

Sử dụng gói cước này, quý khách hàng sẽ nhận về cho mình 100GB dung lượng data tốc độ cao ưu đãi sử dụng trong vùng đăng ký.

Thêm nữa, quý khách hàng còn nhận được 2GB dung lượng data tốc độ 3G/4G ngoài vùng đăng ký.

Có 3 vùng đăng ký chính là 3 tỉnh: Bình Phước, Ninh Thuận, Lâm Đồng. Sau khi sử dụng hết dung lượng data, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối của bạn. Chính vì vậy, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề phát sinh cước phí vượt gói.

goi-cuoc-8dmax-mobifone

gói cước 8Dmax Mobifone

Để sử dụng được gói cước 8Dmax Mobifone, quý khách hàng phải đang là sim Tám Mobifone mới hòa mạng bắt đầu từ ngày 28/9/2017. Hoặc điện thoại của bạn nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ hệ thống nhà mạng Mobifone.

Để kiểm tra dung lượng data còn lại của gói cước, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: KT 8DMAX gửi 789

Nếu có nhu cầu sử dụng gói cước và chủ động trong việc gia hạn, quý khách hàng hãy đảm bảo tài khoản của bạn có đủ số tiền cước phí và bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

GH 8DMAX gửi 789

Nếu muốn hủy gia hạn gói cước thành công, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: KGH 8DMAX gửi 789

Nếu không có nhu cầu dùng gói cước này để được trải nghiệm gói cước khác ưu đãi hơn, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY 8DMAX gửi 789

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công gói cước 8Dmax Mobifone. Trân trọng cảm ơn!