Những vòng tròn nguy hiểm trong Liên Quân game thủ “bắt buộc” phải tránh

272 Lượt xem

   Hiện nay xuất hiện không ít những chiến tướng có nhiều sức mạnh và khả năng cực lớn trong Đấu Trường Liên Quân. Không ít vị tướng được công nhận bởi những chiêu cuối tạo thành hình tròn rất đẹp  và cực kì nguy hiểm. Hôm nay hãy để chuyển mục giúp bạn điểm danh lại những vòng tròn nguy hiểm trong Liên Quân mà game thủ cần phải tránh nhé.

Những vòng tròn nguy hiểm trong Liên Quân game thủ “bắt buộc” phải tránh 

Alice

Alice có chức năng hỗ trợ ổn định nhất và có nhiều công dụng nhất tính tới thời điểm hiện tại. Nhân vật này có khả năng khống chế, tăng tốc độ di chuyển cũng và áp đảo đối thủ cực kì tốt. Nhất là chiêu cuối cùng đã tạo nên một đòn sát thương cực lớn có thể hạ gục bất kì đối thủ nào. Kết hợp với Trượng Băng thì Alice sẽ có tạo ra một vòng tròn có khả năng chết chóc chiếm tới 70% tốc độ di chuyển, khiến cho đối thủ phải rút lui ngay lập tức. Thật bá đạo đúng không?

vong-tron-nguy-hem-trong-lien-quan

vòng tròn nguy hiểm trong Liên Quân

Lauriel

Mặc dù chiêu cuối không ảnh hưởng gì nghiệm trọng khi tấn công nhưng nó lại có khả năng gây sát thương khi bắt đầu sử dụng và kết thúc. Tuy nhiên điểm nổi bật này có công dụng là giúp kỹ năng của Lauriel giảm đến 80%  giúp nhân vật này có thể thoải mái bay nhảy bằng Đôi Cánh Thuần Khiết cũng như xả sát thương  bằng kỹ năng trên Con Đường Sám Hối. Nhờ vậy nội tại Trời Phạt của Lauriel sẽ nhanh chóng được kích hoạt và gây ra lực sát thương chính xác tới 90% tạo lên vòng tròn nguy hiểm trong Liên Quân  cực lớn cho bất kì game thủ nào.

Flash

Tuy mới xuất hiện nhưng nhân vật này đã khẳng định được vị trí của mình trong bảng xếp hạng những chiêu cuối hình vòng tròn mạnh. Lốc Chân Không giúp Flash có thể nhanh chóng chọn được mục tiêu và gây sát thương trong vùng cực lớn và làm chậm những đòn phản công từ phía đối thủ. Đặc biệt sát thương cuối cùng còn khiến cho đối thủ không kịp trở tay và hoàn toàn thất bại trước kiện tướng này.

Azzen'ka

Tuy bị lãng quên trong một thời gian dài những không vị thế mà vị trí  của Azzen'ka bị đánh giá thấp. Là pháp sư mạng tính cổ điển  nên khả năng gây sát thương trong một thời gian ngắn của nhân vật này là không thể phủ nhận được. Đặc biệt chiêu cuối Sa Mạc Hóa của Azzen'ka còn khiến đối thủ chậm tới 60% khi xuất chiêu và khiến đối thủ chóng váng trong thời gian khá lớn là 1,5s. Khả năng khống chế  trên diện rộng chính là minh chứng chính xác nhất khiến Azzen'ka là một kiện tướng trong vòng tròn nguy hiểm trong Liên Quân

Nếu bạn muốn được sử dụng một trong những kiện tướng cực mạnh ở trên thì hãy nhanh chóng mua thẻ garena online  nạp ngay vào tài khoản game của mình để thử nghiệm ngay bây giờ nhé! Chúc bạn thành công đồng thời có nhiều những trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng.