Nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM, bạn đã thử chưa?

291 Lượt xem

Bạn đã bao giờ nạp tiền điện thoại bằng thẻ ATM? Thay vì nạp tiền điện thoại bằng thẻ cào giấy thông thường, bạn đã từng thẻ phương thức nạp thẻ khác? Hay bạn muốn nạp thẻ online nhanh nhất nhưng chưa biết phải làm thế nào? Hãy tìm hiểu những thông tin thú vị dưới đây nhé.

>>> Cách nạp tiền mobifone nhanh chóng, ưu đãi tại website thẻ cào uy tín Doithe123.com

 

nap-tien-dien-thoai-qua-the-atm

Nạp tiền điện thoại từ thẻ ATM

Nạp tiền điện thoại từ thẻ ATM là hình thức nạp thẻ online, trong đó cước phí khi giao dịch nạp thẻ online sẽ được trừ trực tiếp và thẻ ngân hàng ATM mà bạn đã đăng kí trước đó. Với hình thức nạp thẻ online này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Thay vì phải chạy ra cửa hàng tạp hóa để mua thẻ giấy về nạp, giờ đây với sự phát triển của các loại hình dịch vụ điện tử, hình thức mua thẻ cào online được ưa chuộng và phát triển hơn cả.

>> Xem thêm cách nạp tiền qua thẻ atm của ngân hàng mà quý khách đang sử dụng cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng. 

Hướng dẫn chi tiết nạp tiền điện thoại từ thẻ ATM tại doithe66.com

Nạp thẻ điện thoại qua thẻ ATM tại doithe66.com diễn ra như thế nào? Hiện nay, không khó để bạn tìm kiếm địa chỉ giao dịch mua bán thẻ cào online. Thế nhưng để tìm được một địa chỉ uy tín thì không phải ai cũng tìm kiếm được. Đến với doithe66.com, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và tính bảo mật an toàn. Việc mua thẻ cao hay các giao dịch khác liên quan đến thẻ cào sẽ được diễn ra nhanh chóng và dễ dàng, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

 

nap-the-dien-thoai-qua-atm

 Nạp thẻ điện thoại qua thẻ ATM tại địa chỉ doithe66.com

Để tiến hành nạp thẻ điện thoại qua thẻ ATM tại địa chỉ doithe66.com, bạn cần thực hiện các bước theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản

Hầu hết các trang giao dịch thẻ cào online hiện nay đều bắt buộc quý khách hàng có tài khoản cá nhân trên hệ thống. Do đó, ngay sau khi truy cập vào web: doithe66.com, bạn cần thực hiện bước đăng nhập tài khoản. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng thực hiện đăng kí theo hướng dẫn tại web.

Bước 2: Nạp tiền điện thoại

Nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM tại doithe66.com, cho phép quý khách hàng thỏa sức lựa chọn các mệnh giá thẻ cào đa dạng. Qúy khách cần điền đầy đủ thông tin vào giao diện nạp tiền điện thoại: số điện thoại, nhà mạng, email nhận mã thẻ và số lượng thẻ cần mua.

 

Bước 3: Hoàn thành giao dịch

Ngay sau khi điền đầy đủ thông tin, hãy click vào mục “nạp tiền ngay” để thực hiện giao dịch. Với mức chiết khấu hấp dẫn, việc mua thẻ cào tại doithe66.com sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí mà không mất quá nhiều thời gian. Sau đó hệ thống sẽ gửi mã thẻ vào số thuê bao đã đăng kí mua thẻ và thực hiện trừ tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn. Như vậy việc nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM tại doithe66.com đã được hoàn tất.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho bạn, hãy tham khảo và lựa chọn hình thức nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM nhé. Tiện ích và tiết kiệm từ dịch vụ này chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Chúc bạn thành công. 

Bạn có thể tham khảo các thông tin về hướng dẫn thẻ cào tại đây: http://vienthong365.net/c228/mua-the-cao​