Mua thẻ game Vcoin bằng tài khoản sim Vinaphone

451 Lượt xem

Mua thẻ game Vcoin bằng tài khoản sim di động, bạn đã từng thử? Hiện nay, nhằm đáp ứng và cung cấp những dịch vụ mua thẻ tiện lợi nhất cho khách hàng, nhà phát hành game VTC đã liên kết với Vinaphone để hỗ trợ thuê bao di động có thể mua thẻ game bằng tài khoản sim. Giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và công sức. Cùng tìm hiểu ngay thôi nào.

>>> Để thuận lợi hơn trong lúc bạn không muốn đi ra ngoài mua thẻ, hoặc khi cào thẻ nạp giấy có thể xảy ra rắc rối bạn bị mất mã số trên thẻ cào không nạp được hay bạn đang sống và làm việc tại nước ngoài thì lại càng bất tiện khi phải nhờ tới người quen tại trong nước mua giúp, có một cách mua mã thẻ rất nhanh chóng và cũng không phải ra ngoài đó là mua thẻ vina online.

mua-the-game-vcoin

 

Mua thẻ game Vcoin bằng tài khoản sim Vinaphone

Mua thẻ game Vcoin bằng tài khoản sim Vinaphone là dịch vụ siêu hot, thú hút được sự quan tâm lớn từ các game thủ và người dùng di động. Mua thẻ game qua sim di động sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí. Chỉ với một tin nhắn bạn đã có ngay mã thẻ game mong muốn. Hãy đọc kĩ hướng dẫn sau đây nhé.

Hướng dẫn mua thẻ game Vcoin qua tài khoản sim Vinaphone

Để mua mã thẻ game Vcoin qua mạng Vinaphone vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: VCOIN(mệnh giá thẻ) gửi 9011.

Thẻ Vcoin hiện hành có nhiều mệnh giá thẻ khác nhau: 20k, 50k, 100k, 200k, 500k,...tùy vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể chọn mua thẻ Vcoin giá trị thẻ tùy ý. Ngay sau khi bạn soạn tin nhắn gửi đến đầu số 9011, hệ thống sẽ gửi mã thẻ Vcoin tương ứng với yêu cầu của quý khách. Ngoài ra mức phí sẽ được tính bằng giá trị thẻ Vcoin đã mua và phí dịch vụ. Tất cả cước phí giao dịch sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của quý khách.

>>> Nạp tiền điện thoại bằng internet banking vietcombank giúp bạn nạp năng lượng vào tài khoản gốc di động một cách thuận tiện, an toàn, nhanh chóng và dễ dàng.

Lưu ý cần nhớ khi sử dụng dịch vụ mua thẻ game Vcoin

  • Đầu số mua thẻ game của Vinaphone gồm có 2 đầu số là 9011 và 9150. Tùy theo từng loại thẻ game bạn muốn mua mà sử dụng các dịch vụ đầu số mua thẻ game của Vinaphone tương ứng. Nếu bạn muốn mua thẻ Vcoin thì soạn tin nhắn gửi đến 9011, còn mua thẻ gocoin thì gửi đến tin nhắn đến 9150.
  • Dịch vụ mua thẻ game Vcoin qua tài khoản sim Vinphone chỉ áp dụng cho thuê bao di động trả trước của nhà mạng.
  • Dịch vụ mua thẻ game bằng điện thoại di động Vinaphone có giới hạn số tiền mua thẻ game.  Bạn sẽ không được mua quá số lần cho phép. Cụ thể,  nếu bạn mua thẻ game Vcoin mua không quá 200.000 đồng/ngày.

Trên đây là những thông tin hướng dẫn mua thẻ game bằng chính tài khoản Vinaphone. Thật tiện ích phải không nào, với phương pháp mua thẻ game Vcoin bằng tài khoản sim Vina, bạn có thể dễ dàng sở hữu mã thẻ game để chơi game thỏa thích mà không cần mất quá nhiều thời gian và chi phí. Hãy cân nhắc và lựa chọn dịch vụ này khi cần thiết nhé. Chúc quý khách hàng giao dịch thành công.

Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về dịch vụ đổi thẻ cào tại đây: http://vienthong365.net/c228/mua-the-cao