Mua thẻ cào online bằng tài khoản Vietcombank

368 Lượt xem

Thẻ atm Vietcombank là tài khoản ngân hàng nội địa được rất nhiều khách hàng sử dụng trong các giao dịch thanh toán trực tuyến như: Mua hàng online, thanh toán hóa đơn mua hàng, chi phí sinh hoạt, chuyển tiền, nhận tiền, mua thẻ cào online,…Một trong số những dịch vụ được khá nhiều khách hàng sử dụng là mua thẻ cào online bằng tài khoản Vietcombank.

mua-the-cao-online

Vậy cách mua thẻ cào online bằng tài khoản Vietcombank như thế nào? Khách hàng cần đảm bảo điều kiện gì để mua thẻ cào online qua Vietcombank thành công? Để giúp bạn thuận tiện khi sử dụng dịch vụ của mình, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Điều kiện để mua thẻ cào online bằng tài khoản Vietcombank

Không giống với hình thức mua thẻ cào truyền thống khi bạn mua thẻ cào online bằng tài khoản Vietcombank thì bạn cần đáp ứng một số điều kiện như sau:

Vì giao dịch mua thẻ cào online bằng tài khoản Vietcombank được thực hiện trực tuyến nên bạn cần sử dụng thiết bị di động, máy tính được kết nối internet thì mới có thể mua thẻ cào thành công.

Phải có thẻ ngân hàng Vietcombank và tài khoản này được kết nối internet banking. Khi thanh toán tại hệ thống bạn có thể thanh toán qua 2 cách như sau:

- Thanh toán giao dịch mua thẻ cào trực tiếp bằng tài khoản ngân hàng

- Chuyền tiền từ thẻ atm sang tài khoản thành viên trên hệ thống.

Khách hàng cần tìm đến một địa chỉ bán thẻ cào trực tuyến uy tín, chiết khấu ưu đãi trên thị trường, chẳng hạn như website Muathe24h.vn. Tại đây khách hàng có thể mua rất nhiều loại thẻ cào như Viettel, Mobifone, Vinaphone, zing, gate,…giá rẻ.

>> Click ngay tại đây để  mua mã thẻ cào nhanh nhất

mua-the-cao-online

Lợi ích khi mua thẻ cào online bằng tài khoản Vietcombank

Thanh toán nhanh chóng, không cần sử dụng đến tiền mặt mà vẫn có thể mua thẻ cào thành công.

Giao dịch mua thẻ cào online bằng tài khoản Vietcombank nhanh chóng, thuận tiện bạn có thể mua thẻ cào 24/24h khi có nhu cầu.

Nhận ngay thông tin mã số thẻ cào và số serial về email hoặc số điện thoại giao dịch chỉ trong 3 đến 5 phút.

Tiết kiệm thời gian bởi bạn sẽ không phải mất thời gian tìm đến các cửa hàng bán thẻ cào giấy như trước đây.

Mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn bạn có thể nhận chiết khấu mua thẻ cào lên đến 4.5% khi thực hiện giao dịch tại đây.

Cho phép mua nhiều mã thẻ cùng lúc mà chiết khấu không hề thay đổi.

Hướng dẫn mua thẻ cào online bằng tài khoản Vietcombank

Mua thẻ cào online bằng tài khoản Vietcombank rất đơn giản, khách hàng chỉ cần sử dụng thiết bị điện tử được truy cập internet và truy cập vào hệ thống để sử dụng dịch vụ theo hướng dẫn chi tiết như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản miễn phí.

Bạn chọn mục “đăng ký” bên góc phải màn hình và nhập các thông tin chi tiết vào ô trống với nội dung như sau:

  • Họ và tên
  • Nhập số điện thoại
  • Nhập địa chỉ email
  • Mật khẩu
  • Nhập lại mật khẩu
  • Nhập mã kiểm tra

Bấm chọn mục “Đăng ký tài khoản”

Bạn cũng có thể đăng ký qua tài khoản g+ hoặc tài khoản facebook .

mua-the-cao-online

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản thành viên.

Khách hàng có nhu cầu mua thẻ cào online bằng tài khoản Vietcombank giá rẻ bạn cần nạp tiền vào tài khoản thành viên thông qua thẻ atm Vietcombank vào tài khoản thành viên trên hệ thống, số tiền này sẽ được sử dụng cho giao dịch mua thẻ cào tại đây.

Bước 3: Mua thẻ cào online bằng tài khoản Vietcombank

Khách hàng bấm chọn mục “mua mã thẻ” và nhập thông tin chi tiết như sau:

+ Nhà cung cấp

+ Mệnh giá thẻ cào

+ Số lượng thẻ cào điện thoại, thẻ cào game.

+ Địa chỉ email nhận mã thẻ

Nhấn chọn Mua thẻ ngay

Bước 4: Thanh toán.

Bạn sẽ sử dụng tiền trong tài khoản thành viên để thanh toán giao dịch mua thẻ cào của mình. Khi đó hệ thống sẽ duyệt lệnh và gửi thông tin mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản email của bạn nhanh nhất.

  • Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về dịch vụ mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại bạn truy cập ngay địa chỉ: http://vienthong365.net/

Với những thông tin chi tiết về cách mua thẻ cào online bằng tài khoản Vietcombank trên đây các thuê bao di động đã biết cách mua thẻ cào thành công và nhanh chóng nạp vào tài khoản của mình để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích từ nhà mạng. Chúc bạn thành công!