Mẹo tăng tốc cho gói cước 3G Vinaphone hiệu quả nhất

1125 Lượt xem

Bạn đăng ký sử dụng gói cước 3G Vinaphone? Những mẹo tăng tốc cho mạng 3G Vinaphone hiệu quả sau đây mà bạn không thể bỏ qua để trải nghiệm lướt net mượt mà hơn, tốc độ tải trang nhanh hơn.

Để tăng tốc cho gói cước 3G Vinaphone, người dùng có thể thực hiện theo một số cách gợi ý dưới đây sẽ thấy ngay kết quả đấy. 

Cách 1: Dùng phần mềm hỗ trợ tăng tốc 3G Vinaphone

Những thiết bị chạy HĐH Android sẽ có một số phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ mạng 3G. Đối với gói 3G Vinaphone, bạn nên sử dụng phần mềm "Tăng tốc 3G 2014", các bạn vào CH  Play tìm kiếm: "Tăng tốc 3G".

>>> Tham khảo về cách nạp tiền điện thoại mobifone online tại trung tâm chúng tôi. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng bởi dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Phần mềm này có tác dụng phá băng thông của nhà cung cấp dịch vụ 3G nhằm cải thiện tốc độ 3G mà không ảnh hưởng đến cài đặt máy. Tuy nhiên, tốc độ nhanh chậm phụ thuộc vào gói cước 3G Vinaphone bạn dùng hay thời gian trong tháng. Ví dụ, bạn đăng ký gói 3G trọn gói không giới hạn thì sẽ có data dung lượng tốc độ cao lướt nét nhanh hơn. Khi sử dụng hết data ưu đãi này, bạn truy cập mạng với tốc độ bình thường không mất phí. Hay thời điểm nhiều người dùng mạng cũng sẽ chậm hơn thời điểm ít người sử dụng.

>>>> Xem thêm: Cách mua thẻ cào online nhanh chóng, tiện lợi hiện nay.

Cách 2: Tăng tốc 3G bằng cách thiết lập cài đặt trên máy

Cách thứ 2, bạn sẽ tiến hành cài đặt trên điện thoại. Cách thiết lập cài đặt trên máy này sẽ áp dụng cho HĐH Android. Bạn sẽ thực hiện như sau:

tăng tốc cho gói cước 3G Vinaphone

Bước 1: Tắt mạng vào Setting -> Wirless & Networks -> Mobile networks -> Network mode và chọn GMS only

Bước 2: Mọi người lướt web, facebook khoảng trên 1 phút với mạng 2G của Vinaphone.

Bước 3: Sau đó tắt mạng rùi vào lại Mobile networks -> Network mode và chọn WCDMA only.

Chỉ với 3 bước, bạn đã cài đặt xong để tăng tốc mạng 3G Vinaphone cho gói cước của bạn rồi đấy. 

Như vậy, bạn có thể thực hiện tăng tốc cho gói cước 3G Vinaphone hiệu quả theo 2 cách ở trên và kiểm tra hiệu quả xem như thế nào nhé. Chỉ với những cách đơn giản, những cài đặt đơn giản mà bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn và tự thao tác trên điện thoại của mình sẽ giúp cải thiện tốc độ đáng kể. Hy vọng bạn sử dụng dịch vụ tốt và thoải mái nhất. Tham gia mua hàng hiệu giá 1 đồng cùng Vinaphone để nhận điều bất ngờ.