Kiểm tra dịch vụ Viettel mà bạn đang sử dụng cực kỳ đơn giản

202 Lượt xem

Hiện nay không ít những thuê bao Viettel đang sử dụng dịch vụ Viettel gặp phải tình trạng tiền trong tài khoản bị trừ mà không rõ nguyên do. Vấn đề là do người dùng đã đăng ký một số dịch vụ giá trị gia tăng của nhà mạng, nhưng quên không hủy dịch vụ khi không còn nhu cầu sử dụng.

Bài viết này sẽ hướng dẫn kiểm tra dịch vụ Viettel mà bạn đang sử dụng cực kỳ đơn giản.

dich-vu-viettel

Kiểm tra các dịch vụ Viettel mà bạn đang sử dụng

Nào hãy cùng theo dõi để biết được cách kiểm tra bạn đang phải trả phí duy trì hàng tháng cho dịch vụ Viettel nào mà bạn không hề hay biết.

>>> Tìm hiểu thêm: Địa chỉ website chuyên cung cấp dịch vụ mua bán thẻ điện thoại giá sỉ tại đây https://muathe123.vn/tin-tuc/mua-ban-the-cao-8652.html

Có 3 phương pháp để bạn kiểm tra dịch vụ Viettel mà bạn đang sử dụng

  1. Kiểm tra dịch vụ Viettel bạn đang sử dụng qua tin nhắn sms

Đây là phương pháp để kiểm tra dịch vụ đang sử dụng nhanh và đơn giản nhất.

Soạn tin TC gửi đến 1228

danh sách các dịch vụ mà bạn đang sử dụng sẽ được hệ thống kiểm tra và gửi về cho bạn trong tích tắc.

  1. Kiểm tra dịch vụ Viettel bạn đang sử dụng bằng cách gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng viettel

Gọi điện trực tiếp đến tổng đài 19008198, các nhân viên trực tổng đài sẽ hướng dẫn bạn các bước để bạn có thể kiểm tra các dịch vụ mà bạn đang sử dụng.

Tham khảo thêm thông tin về dịch vụ mua thẻ cào bằng sms vô cùng tiện ích, hấp dẫn. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể mua thẻ thành công. 

  1. Kiểm tra các dịch vụ Viettel bạn đang sử dụng dựa vào trình duyệt web

Đầu tiên bạn hãy vào trình duyệt web, sau đó nhập địa chỉ trang chủ của nhà mạng viettel: vietteltelecom.vn đăng nhập vào tài khoản viettel của bạn và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tại giao diện chính chọn mục My Viettel

my-viettel

Giao diện My Viettel

Bước 2: Trong mục quản lý tài khoản vào mục Dịch vụ đang sử dụng hệ thống sẽ xử lý và đưa ra thông tin các dịch vụ mà bạn đang sử dụng nếu có.

dich-vu-viettel-dang-su-dung

Danh sách các dịch vụ Viettel thuê bao đang sử dụng

Như ở đây, chủ thuê bao chỉ dùng duy nhất một dịch vụ là gói MCA cơ bản.

>>> Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm dịch vụ bán thẻ cào chiết khấu cao tại đây https://muathe123.vn/tin-tuc/ban-the-cao-8651.html

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong ba phương pháp để kiểm tra dịch vụ Viettel đang sử dụng cực kỳ đơn giản cho thuê bao viettel. Bây giờ bạn hãy kiểm tra ngay xem thuê bao của mình có đang mất tiền oan như nhiều người khác đang gặp phải không nào?

Chúc các bạn thành công!