Hủy gói BIG200 Vina trong siêu nhanh chỉ với 1 SMS

383 Lượt xem

Hủy gói Big200 Vina sau thời gian sử dụng đáp ứng sự thay đổi nhu cầu giúp thuê bao thoải mái trải nghiệm những gói cước mới.

Gói Big200 Vinaphone, gói cước thế hệ mới nhất hiện nay được triển khai đa dạng cho các thuê bao trong đó có sim 3G, sim 4G hay sim thông thường đều có thể dễ dàng sử dụng.

Trong thực tiễn một thứ vốn không có gì là mãi mãi bất biến và gói Big200 cũng không nằm ngoài quy luật. Có đăng ký để sử dụng thì cũng có ngày thuê bao sẽ thực hiện hủy gói ngoài việc dễ dàng đổi mới nhu cầu sử dụng mà còn có thể tiết kiệm được số tiền để tham gia ưu đãi của gói khác.

Vì vậy, các thuê bao nên nắm rõ cú pháp để thực hiện đơn giản với 1 SMS ngay sau đây nhé.

>>>Dịch vụ nạp tiền điện thoại vp bank dễ dàng và nhanh chóng chỉ sau một vài thao tác

huy-goi-big200-vina

Hủy gói BIG200 Vina trong siêu nhanh chỉ với 1 SMS

Hủy gói Big200 Vina trong siêu nhanh chỉ với 1 SMS

Khi phát sinh nhu cầu hủy thì thuê bao chỉ cần thực hiện hủy theo cú pháp đơn giản là HUY BIG200 gửi về 888.

Với cú pháp này thuê bao sẽ nhanh chóng nhất tạo điều kiện đăng ký thành công một gói cước khác phù hợp nhu cầu tại thời điểm hiện tại như trải nghiệm một gói cước trọn gói thay vì gói cước có tính năng tự ngắt khiến không ít thuê bao cảm thấy hơi khó chịu khi đang xem một bộ phim hay chat một cuộc hội thoại trên mạng xã hội.

>>>Mua thẻ garena ở đâu hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng 

Chỉ cần bạn quên không hủy gói Big200 Vina mà không sử dụng đến 3G/4G thì gói cước cũng tự gia hạn và trừ vào tài khoản chính khi thuê bao đủ điều kiện. Và với cú pháp này thuê bao cũng yên tâm sẽ không bị trừ cước gia hạn hàng tháng. Và bất kỳ khi nào thuê bao có nhu cầu sử dụng lại đều có thể thực hiện như thông thường.

Là gói cước mới được áp dụng từ 2017, ngay sau khi hủy thì thuê bao sẽ được đăng ký sử dụng lại khi nào mà mình muốn, cước phí vừa phải và ưu đãi lên đến 11Gb là điều khiến không ít thuê bao đã lựa chọn sử dụng gói cước. Thêm nữa khi hết dung lượng thuê bao sẽ được mua thêm dung lượng như gói cước X29 của Vinaphone để sử dụng với tốc độ cao nhất. Soạn DK1 BIG200 gửi 1544 và khi hệ thống xác nhận bạn đã đăng ký lại thành công.

huy-goi-big200-vina-1

Chú ý khi hủy gói Big200 Vina với SMS

Trước khi hủy gói nếu dung lượng vẫn còn thì bạn hãy kiểm tra với cú pháp: DATA gửi 888. Khi gói cước đã ngắt kết nối thì đồng nghĩa với việc thuê bao đã hết dung lượng thì khi đó bạn có thể hủy ngay mà không cần tiếc lượng data còn lại, nếu không sau khi không sử dụng bạn sẽ bị trừ cước hàng tháng.

>>>Tham khảo những tin tức về mua thẻ garena dễ dàng và nhanh chóng 

Thêm nữa khi đã được gia hạn thì bạn đã bị trừ phí duy trì mỗi tháng, lúc này việc hủy gói Big200 Vina sẽ làm “tiêu tan” mọi ưu đãi của gói từ đó dung lượng 11Gb vừa cộng sẽ không còn.

Cho nên bạn cần thực hiện hủy trong thời hạn 30 ngày sử dụng gói cước đối với thuê bao trả trước, trước ngày đầu tháng sau đối với thuê bao trả sau.

Vì vậy hãy thực hiện hủy gói Big200 Vina với một 1 SMS một cách khôn ngoan và hiệu quả nhất thuê bao nhé!