Hướng dẫn nhanh cách hủy gói VTVUI Viettel nhanh nhất

572 Lượt xem

   Vì nhu cầu sử dụng điện thoại cá nhân rất khác nhau, có rất nhiều thuê bao muốn  hủy gói VTVUI  Viettel để tiết kiệm chi phí  tối đa cho thuê bao của mình. Hủy gói cước bằng cách nào? Nếu bạn băn khoăn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây nhé.

   Nếu bạn không nhớ cú pháp hủy bỏ hoặc đang tự hỏi làm thế nào để ngừng sử dụng gói cước, bạn nên  bớt chút thời gian để tìm hiểu thông tin thông qua bài viết dưới đây.

   Hủy gói VTVUI  Viettel  có lệ phí đăng ký 100.000 đồng / tháng và nhận được tới 2.5GB dữ liệu, 250 phút gọi nội mạng, 100 tin nhắn nội mạng.   Mặc dù ưu đãi nhận được khi đăng kí gói cước là rất lơn nhưng nếu nhu cầu về thông tin liên lạc hoặc truy cập Internet  thay đổi thì việc hủy gói cước là sự lựa chọn hợp lí nhất để tiết kiệm được chi phí tối đa cho thuê bao của mình.

Tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ tiện ích nạp tiền điện thoại qua atm agribank siêu nhanh chóng trên trang Muathe24h.vn. Chi tiết về dịch vụ này click ngay vào đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/nap-tien-dien-thoai-atm-agribank-8395.html

Hướng dẫn hủy gói VTVUI  Viettel  nhanh nhất

huong-dan-huy-goi-vtvui-viettel

hủy gói VTVUI Viettel 

Cú pháp hủy là khá đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin theo các hướng dẫn sau:

HUY VTVUI  gửi 191

Mẹo để bạn ngừng sử dụng gói:

Trước khi thực hiện hủy bỏ: Bạn chỉ nên hủy gói khi mà chu kì sử dụng gói gần hết, có thể là từ ngày 25 đến ngày 30 để tận dụng hết những ưu đãi về gọi thoại và tin nhắn mà gói cước đem lại.   Bởi vì sau khi gửi tin nhắn để hủy tới số 191 tổng đài Viettel sẽ tự động hủy bỏ tất cả các ưu đãi  của gói cước kèm theo

Sau khi hủy gói VTVUI  Viettel  thành công: bạn có thể lựa chọn đăng kí và sử dụng một gói cước 3g bất kì tùy thuộc vào nhu cầu của mình để tiết kiệm chi phí tối đa chdo thuê bao.   

Ngoài ra, nhà mạng viettel còn cung cấp rất nhiều gói khuyến mãi  ưu đãi khác để nắm rõ thêm thông tin về các gói mình được phép tham gia thuê bao có thể thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:  KM gửi 266 để tìm hiểu về từng gói.

>>> Ngoài cách hủy gói VTVUI, bạn hãy tìm hiểu thêm về cách mua thẻ gate bằng atm cực nhanh chóng tiện lợi tại Muathe24h.vn, xem ngay tại: https://muathe24h.vn/huong-dan/nap-tien-dien-thoai-bang-the-gate-8391.html

Những gói cước 3G nên đăng kí sau khi hủy gói VTVUI  Viettel

Tên gói cước 3G

Cước phí đăng kí

Ưu đãi

Cước phát sinh ngoài

Cú pháp đăng ký

Thời hạn gói

MI30

30.000 đ

200 MB

25đ/50kB

Mi30 gửi 191

30 ngày

MI50

50.000 đ

450 MB

25đ/50kB

Mi50 gửi 191

30 ngày

MIMAX

70.000 đ

600 MB

Miễn phí

MiMax gửi 191

30 ngày

đăng kí 3G sau khi hủy gói VTVUI Viettel 

Trong quá trình sử dụng dịch vụ Viettel, nếu bạn có thắc mắc hoặc muốn hỗ trợ bất kỳ thông tin nào, vui lòng liên hệ trực tiếp với 198 (100 đồng / phút) để được hỗ trợ và giải đáp nhanh nhất

Chúc bạn hủy gói VTVUI Viettel thành công  và có thật nhiều những trải nghiệm thú vị với các dịch vụ hữu ích của nhà mạng.