Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói S20 viettel nhận 1000SMS

400 Lượt xem

Nhắn tin SMS là một trong những kênh truyền thông phổ biến nhất, đặc biệt đối với những người trẻ tuổi.  Để giúp bạn tiết kiệm  chi phí nhắn tin mỗi tháng bài ivete sẽ hướng dẫn bạn cách đăng kí gói S20 viettel  để nhận được 1000SMS.  Với những ưu đãi cực khủng mà gói cước đem lại thì gói chính là sự lựa chọn hàng đầu của các thuê bao thường xuyên liên lạc qua SMS. Làm sao để đăng kí gói cước? hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây nhé.

Gói S20 viettel  là một trong những gói nhắn tin cực kỳ phổ biến và hiện đang được nhiều khách hàng lựa chọn.   Đăng ký thành công gói S20 của Viettel  thì ngay lập tức bạn sẽ nhận ngay được 1000 tin nhắn.   Với ưu đãi này bạn có thể thường xuyên trao đổi liên lạc, học tập, ... với bạn bè và người thân!

Gói dịch vụ mua thẻ điện thoại là một trong những giải pháp đang được rất nhiều bạn lựa chọn. Thế nên, rất nhiều quý khách muốn sử dụng gói dịch vụ mua mã thẻ điện thoại online. Nếu như quý khách cũng là 1 trong số đó thì hãy liên lạc ngay cùng cửa hàng chúng tôi để trải nghiệm giải pháp. Bảo đảm người tiêu dùng sẽ vừa lòng bởi chất lượng dịch vụ của chúng tôi cực kỳ cao với nhiều lợi ích dành cho các các bạn.

Hướng dẫn đăng ký gói S20 viettel  nhận được 1000 SMS mỗi tháng

dang-ky-goi-s20-viettel-

gói S20 viettel 

Gói S20  là gói cước phù hợp đối với những thuê bao nhắn tin thường xuyên mỗi ngày, giúp  bạn có thể tiết kiệm chi phí tối đa mỗi tháng.   Bạn có thể đăng ký gói S20 bằng cách sử dụng cú pháp sau:

Soạn S20 gửi 170.

Những ưu đãi hấp dẫn nhận được từ gói cước: Nhận 1000 tin nhắn SMS nội mạng Viettel.

Thời gian sử dụng: 30 ngày - kể từ ngày đăng ký.

Phí đăng kí gói cước:  20.000 đồng / lần đăng ký.

>>> Ngoài ra, khách hàng có thể tìm hiểu thông tin về cách đăng ký mạng 4G vô cùng nhanh chóng, đơn giản, và có thể truy cập Internet thoải mái mà không bị gián đoạn. 

Đối tượng đăng kí: Thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia dùng gói cước

Để kiểm tra  thuê bao có thuộc đối tượng được đăng kí sử dụng gói cước hay không : Bạn cần thực hiện soạn KM gửi 266

Bên cạnh việc đăng kí gói S20 viettel , bạn nên chọn sử dụng  một gói cước 3g, đăng kí 4G viettel  do nhà mạng triển khai để có thể thoải mái gọi video, gửi hình ảnh, nói chuyện,..qua các ứng dụng xã hội.

Những gói cước 3G viettel ưu đãi nhất hiện nay ngoài gói S20 viettel 

Để thuận tiện hơn và tiết kiệm chi phí, bạn nên chọn đăng ký gói Viettel 3G.    Hãy tham khảo kĩ thông tin dưới đây để có thể lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp nhất.

Gói cước

Cách đăng ký qua tin nhắn

Giá cước
(VNĐ)

Dung lượng tốc độ cao

Cước ngoài gói

MIMAX

 MiMax  gửi 191

70.000

600 MB

Miễn phí

MIMAX90

MiMax90 gửi 191

90.000

 1.2 GB

Miễn phí

DMAX

 DMAX gửi 191

120.000

1,5 GB

Miễn phí

DMAX200

 DMAX200 gửi 191

200.000

3 GB

gói cước 3G viettel ưu đãi nhất hiện nay ngoài gói S20 viettel 

Hy vọng với những thông tin chi tiết về gói S20 Viettel cùng với gợi ý về dịch vụ Mobile Internet sẽ giúp bạn có thểm nhiều lựa chọn hữu ích trong quá trình sử dụng điện thoại di động.

>>> Mạng 4G Mobifone đã được phủ sóng toàn quốc từ lâu, bởi vậy bạn có thể thoải mái lướt web mà không lo bị gián đoạn rồi. 

Chúc bạn luôn nhận được sự hài lòng cao nhất khi sử dụng  gói cước ưu đãi này của nhà mạng.