Hướng dẫn mua thêm lưu lượng 3G Viettel tốc độ cao chỉ với 7.000đ

582 Lượt xem

Trong quá trình sử dụng mạng 3G Viettel chắc hẳn trong chúng ta không ít lần gặp những khó khăn trong quá trình quy cập Internet mà lưu lượng tốc độ cao đã dùng hết. Để giúp người dùng khắc phục được những điều này, nhà mạng Viettel dành tặng với khách hàng gói cước bổ sung data tốc độ cao MT7. Việc mua thêm lưu lượng 3G Viettel trở nên thật dễ dàng hơn bao giờ hết chỉ với 7.000đ.

Với gói cước MT7, bạn sẽ có thêm 1,2GB lưu lượng tốc độ cao và sử dụng trong vòng 24h, chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng tuyệt đối với dịch vụ.

>>> Để đăng ký thành công gói MT7, bạn cần tham khảo cách nạp tiền điện thoại qua atm agribank siêu nhanh chóng đơn giản tại đây để nạp đủ năng lượng cho dế yêu của mình: https://muathe24h.vn/huong-dan/nap-tien-dien-thoai-atm-agribank-8395.html

cach-mua-them-luu-luong-3g-viettel (1)

Tiện ích mua thêm lưu lượng 3G 

Cách mua thêm lưu lượng 3G Viettel tốc độ cao chỉ với 7.000đ

- Để mua thêm lưu lượng 3G tốc độ cao của Viettel với 7.000đ, bạn chỉ cần soạn tin đăng ký theo cú pháp:

MT7 gửi 191

- Cước phí đăng ký mua thêm data: 7.000đ và sẽ được trừ vào tài khoản gốc của thuê bao.

- Thời hạn sử dụng đến 24h cùng ngày đăng ký gói cước.

- Lưu lượng data 3G tốc độ cao ưu đãi: 1,2GB

>>> Tham khảo cách mua thẻ gate bằng atm để mua được nhiểu mệnh giá thẻ gate giá rẻ về phục vụ nhu cầu mục đích sử dụng của mình nhanh chóng tốt nhất: https://muathe24h.vn/huong-dan/nap-tien-dien-thoai-bang-the-gate-8391.html

Những lưu ý khi mua thêm lưu lượng 3G Viettel tốc độ cao chỉ với 7.000đ

- Đối với việc mua thêm lưu  lượng 3G Viettel tốc độ cao cùng gói cước MT7 sẽ chỉ áp dụng cho những thuê bao di động trả trước và trả sau của Viettel hiện đã đăng  ký sử dụng các gói cước 3G trọn gói như: Dmax, Dmax200, Mimax90, Mimax Viettel. Các thuê bao đã sử dụng hết dung lượng data 3G ưu đãi và còn đang trong chu kỳ sử dụng gói cước.

- Ngoài ra các thuê bao khác của Viettel hiện đang không sử dụng bất kỳ gói cước 3G trọn gói nào của nhà mạng mà muốn đăng ký 3G Viettel để trải nghiệm thì nhà mạng có cung cấp thêm rất nhiều các gói cước 3G dùng theo ngày cho bạn như: gói MI3, MT5, MT5S, MT10, ...

mua-them-luu-luong-3g-viettel

Tiện ích mua thêm lưu lượng 3G 

- Phạm vi áp dụng dịch vụ mua thêm lưu lượng 3G Viettel tốc độ cao chỉ với 7.000đ được triển khai thực hiện rộng rãi trên tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

- Nếu bạn muốn kiểm tra lưu lượng data 3G tốc độ cao còn lại trong tài khoản của mình thì bạn thao tác soạn tin nhắn với cú pháp: KTTK gửi 191.

Với việc mua thêm lưu lượng 3G Viettel tốc độ cao bạn sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn trong quá trình truy cập mạng internet trên di động, vì vậy mà các nhu cầu giải trí, làm việc hay học tập cũng được đáp ứng trọn vẹn hơn. Qua bài viết, hi vọng các bạn đã tìm thấy cho mình giải pháp tốt nhất cho bản thân khi rơi vào tình trạng thiết bị điện thoại hết dung lượng 3G. Chúc các bạn hài lòng với dịch vụ.