Hướng dẫn mua thẻ điện thoại online siêu nhanh mà giá rẻ

294 Lượt xem

Mua thẻ điện thoại online siêu nhanh mà giá rẻ là mong muốn của mọi người dùng di động hay những người kinh doanh qua hình thức thẻ cào. Đến với Doithe247.com, bạn nhận được dịch vụ mua thẻ dt online siêu nhanh, giá rẻ chỉ trong một nốt nhạc.

>>>Thực hiện ngay phương pháp nhanh chóng ngay dưới đây để khách hàng hoàn toàn có thể nạp thẻ cho dế yêu theo phương án mua thẻ viettel trực tuyến và  lấy nhanh và cực kỳ thoải mái - tiện dụng nhất. Cách thực hiện với https://doithe66.com/mua-the-dien-thoai/mua-the-dien-thoai-viettel-online-1307.html

mua-the-dien-thoai-online-doithe247

Thật vậy, Doithe247.com  là chuyên trang cung cấp dịch vụ thẻ cào trực tuyến chiết khấu cao, giao dịch nhanh chóng, tiện lợi mà bạn khó có thể tìm thấy ở địa chỉ website nào khác.  Sau đây là những tiện ích mà bạn sẽ được hưởng khi mua thẻ dt online trên Doithe247.com:

+ Chiết khấu cao áp dụng cho tất cả các loại thẻ điện thoại.

+ Bạn có thể mua bất kỳ thẻ điện thoại của nhà mạng nào hiện nay như Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile...

+ Giao dịch nhanh chóng mà an toàn với hệ thống bảo mật, mã hóa thông tin người dùng chỉ trong tích tắc

+ Kịp thời hỗ, trợ, đối soát 24/7

+ Không giới hạn số lần mua thẻ cào trong ngày, không giới hạn số lượng mua thẻ

+ Miễn phí đăng ký và duy trì tài khoản thành viên.

Hướng dẫn cách nạp tiền vào tài khoản thành viên trên Doithe247.com

Bạn nên nạp tiền vào tài khoản thành viên để mua thẻ cào miễn phí, không tốn phí giao dịch. Bởi nếu dùng tài khoản ngân hàng thanh toán cho mỗi lần mua thẻ, bạn sẽ bị mất phí do ngân hàng quy định. Nạp tiền vào tài khoản thành viên như sau:

+ Nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại, thẻ game chưa sử dụng qua dịch vụ Đổi thẻ cào thành tiền mặt trên Doithe247.com rất tiện lợi. Điều này giúp bạn tận dụng được thẻ cào dư thừa, hoặc bạn mua thẻ cào về nạp cũng được.

+ Nạp tiền bằng tài khoản ngân hàng: Với cách này, bạn sẽ thực hiện chuyển khoản hoặc nộp tiền tại ngân hàng vào số tài khoản của Doithe247. Sau đó gửi thông báo tới Doithe247.com để được cộng tiền vào tài khoản. 

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại online trên Doithe247.com đơn giản 

Các bước hướng dẫn đơn giản để bạn thực hiện mua thẻ đt online trên website như sau:

Bước 1: Truy cập Doithe247.com, đăng ký tài khoản thành viên để đăng nhập vào hệ thống. Hoặc bạn đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Googel, Facebook.

mua-the-dien-thoai-online-doithe247

Bước 2: Mua mã thẻ điện thoại tại mục Mua mã thẻ trên giao diện chính của trang. Bạn điền các thông tin gồm:

+ Nhà cung cấp thẻ cào cần mua

+ Mệnh giá thẻ cào

+ Số lượng thẻ cào cần mua:

+ Ghi chú: Có thể để trống

>>> Bấm Mua thẻ ngay và thanh toán bằng tài khoản thành viên để không mất phí. Sau đó, bạn lấy mã thẻ cào và số serial trong email do hệ thống gửi về là đã hoàn tất quá trình mua thẻ dt online. 

Hãy đăng ký ngay tài khoản và thực hiện theo các bước ở trên để mua thẻ đt online giá rẻ cũng như nhanh chóng nhất nào các bạn ơi.