Hướng dẫn đổi thẻ game Megacard thành tiền mặt một cách nhanh nhất

453 Lượt xem

 Đổi thẻ game Megacard thành tiền mặt nhanh nhất bằng cách nào? Bạn có thẻ game Megacard nhưng hiện tại không còn muốn dùng nữa? Bạn muốn đổi thẻ thành tiền mặt nhưng không biết phải làm thế nào là nhanh nhất? Bạn có rất nhiều thẻ chơi game nhưng không muốn bỏ phí giá trị thẻ đó? Vậy hãy dành ít phút để tìm hiểu những thông tin hữu ích sau đây nhé.

>> Tìm hiểu thẻ megacard bán ở đâu ?

dich-vu-doi-the-megacard-thanh-tien-mat

Giao dịch đổi thẻ game Megacarg thành tiền mặt tại doithe66.com

Bạn muốn đổi thẻ game Megacard thành tiền mặt thì địa chỉ đổi thẻ nào sẽ chất lượng và uy tín nhất. Megacard một loại thẻ nạp đa năng được sử dụng để nạp tiền cho các mạng điện thoại hiện nay, nạp tiền game … và làm dùng hình thức thanh toán trực tuyến thay thế tiền mặt hay thẻ ngân hàng được phát hành bởi công ty cổ phần thanh toán điện tử VNPT.  Với chiếc thẻ này bạn có thể chơi với nhiều loại game khác: game dân gian Việt, game siêu anh hùng, BIM, Mộng hiệp khách.  

Hướng dẫn đổi thẻ Megacard thành tiền mặt tại doithe66.com

Hiện nay, có nhiều trang web hỗ trợ người dùng đổi thẻ, nạp thẻ và mua thẻ cao online. Việc lựa chọn một trang web uy tín để đổi thẻ là điều khách hàng luôn tìm kiếm. Với chiết khẩu đổi thẻ ưu đãi hấp dẫn, doithe66.com là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Bước 1: Truy cập vào trang web doithe66.com

Khi khách hàng truy cập vào trang web, giao diện giao dịch sẽ được hiện lên. Tuy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, việc lựa chọn mục giao dịch sẽ có sự khác nhau. Lưu ý, để sử dụng dịch vụ tại web doithe66.com, khách hàng cần đăng kí tài khoản giao dịch. Cick vào mục đăng kí và làm theo hướng dẫn để hoàn tất thủ tục.

Bước 2: Chọn mục đổi thẻ

Khách hàng có nhu cầu đổi thẻ Megacard thành tiền mặt, vui lòng điền thông tin vào mục đổi thẻ với những thông tin cơ bản sau: nhà cung cấp, mã thẻ, serial. Qúy khách hãy điền tất cả các thông tin cần thiết về thẻ game Megacard muốn đổi vào ô trống để tiếp tục giao dịch.

Bước 3: Chuyển đổi thành công

Sau khi hoàn thành thông tin ở bước 2, quý khách nhấn vào ô đổi thẻ. Hệ thống sẽ nhanh chóng xử lí thông tin và yêu cầu đổi thẻ Megacard thành tiền mặt của quý khách và  nhanh chóng chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng với chiết khấu ưu đãi 11%. Ví dụ: nếu thẻ game Megacard có giá trị là 100.000đ, sau khi tiến hành đổi thẻ tại web, quý khách sẽ nhận được số tiền mặt là 89.000đ. Số tiền chuyển đổi sẽ được chuyển vào tài khoản ngân khách khi đăng kí và sẽ được bảo mật tuyệt đối.

 

huong-dan-doi-the-megacard-thanh-tien-mat'

 đổi thẻ Megacard thành tiền mặt

Thẻ Megacard cũng giống như các loại thẻ cào điện thoại, thẻ game khác chúng có 2 dạng đó là thẻ cào giấy và thẻ cào được cung cấp online tại các website, ứng dụng hỗ trợ. Thẻ megacard cũng có rất nhiều mệnh giá để người dùng lựa chọn và sử dụng phù hợp với mục đích của mình. Khi không còn nhu cầu sử dụng, hãy lựa chọn doithe66.com để đổi thẻ Megacard thành tiền mặt nhanh với chiết khấu ưu đãi hấp dẫn. Chỉ cần thiết bị của bạn có hỗ trợ kết nối internet thì việc chuyển đổi thẻ game thành tiền mặt sẽ vô cùng đơn giản và tiện ích.

Đổi thẻ Megacard thành tiền mặt không chỉ giúp quý khách chuyển đổi tiền mặt thành công với chiết khấu ưu đãi mà hơn hết sẽ hạn chế được mức tối đa các tình trạng về mất thẻ game, hay dịch vụ chuyển đổi không an toàn. Hãy là người dùng di động thông với khi biết cách lựa chọn địa chỉ đổi thẻ uy tín khi cần.

Hy vọng với những thông tin hữu ích về việc chuyển đổi thẻ game Megacard thành tiền mặt sẽ giúp quý khách hàng có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Chúc quý khách giao dịch thành công.

Qúy khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin về đổi thẻ cào xin vui lòng truy cập tại đây: http://vienthong365.net/c227/doi-the-cao​