Hướng dẫn đăng ký mua thêm dung lượng với gói cước X29 vinaphone

217 Lượt xem

Gói cước X29 Vinaphone là gói cước Data giúp thuê bao bổ sung 500MB lưu lượng data truy cập 3G/4G tốc độ cao, đây là gói cước vô cùng hữu ích mỗi khi bạn sử dụng hết data của gói cước 3G/4G đang sử dụng. Với chi phí đăng ký rất rẻ, mỗi lần đăng ký gói X29 của Vinaphone chỉ là 29.000đ, dung lượng của gói cước giúp bạn có thể tiếp tục sử dụng 3G/4G tốc độ cao.

 

goi-cuoc-x29-vinaphone

Gói cước X29 Vinaphone

Đối với các khách hàng Vinaphone có nhu cầu truy cập Internet trên thiết bị di động ở mức độ thường xuyên thì dung lượng tốc độ cao được ưu đãi từ các gói cước 3G/4G trọn gói Vinaphone sẽ là không đủ. Khi đó bạn sẽ cảm thấy khó chịu vì tốc độ truy cập 3G/4G bị giảm khi dung lượng data tốc độ cao hết và phải sử dụng 3G/4G ở tốc độ thường. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng dùng 3G/4G  và cũng mong muốn đem đến cho khách hàng dịch vụ 3G/4G có chất lượng tốt nhất Vinaphone đã triển khai gói cước bổ sung dung lượng tốc độ cao 3G/4g cực hot là gói cước X29 của Vinaphone. Vậy làm thế nào để đăng ký mua thêm dung lượng với gói X29 này chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Cách đăng ký gói cước X29 Vinaphone

– Đối tượng áp dụng gói cước: là các thuê bao trả trước và trả sau của Vinaphone, đang dùng các gói cước không giới hạn lưu lượng (tài khoản chính đủ số dư để mua gói cước đối với thuê bao trả trước)

– Để đăng ký mua thêm Data với gói cước X29 bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp

ON X29 gửi 6088.

– Tổng đài dịch vụ sẽ xử lý sau đó gửi một mã xác nhận đăng ký gói X29 của Vinaphone từ hệ thống 1543 đến thuê bao của bạn. Khi nhận được mã xác nhận bạn hãy nhanh chóng soạn tin 

Y<dấu cách><mã xác nhận> gửi 1543

Sau khi bạn gửi tin nhắn xác nhận hệ thống sẽ xử lý yêu cầu mua thêm Data cho bạn. Giờ đây với gói cước X29 bạn có thể vô tư sử dụng 3G/4G ở tốc độ cao, sẽ không còn phải chờ load khi sử dụng ứng dụng mạng với tốc độ thấp nữa.

>>> Bạn đã biết cách mua thẻ điện thoại bằng tin nhắn không chỉ nhanh chóng, đơn giản mà còn nhận được mã thẻ chỉ trong vài giấy chưa? Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này, bạn hãy click chuột vào đường link  https://muathe123.vn/mua-the/mua-ma-the-dien-thoai-bang-sms-8635.html

 Thông tin chi tiết về gói cước X29 của Vinaphone

– Cước phí cho mỗi lần đăng ký: 29.000 đồng

– Dung lượng data tốc độ cao được bổ sung thêm: 500MB

– Hạn sử dụng: Lượng data mua thêm sẽ được cộng vào tài khoản lưu lượng của gói 3G/4G mà thuê bao đang sử dụng, vì vậy số ngày sử dụng còn lại của gói cước 3G/4G Vinaphone cũng chính là số ngày sử dụng của Data mà bạn mua thêm với gói X29.

– Sau khi sử dụng hết dung lượng data mua thêm nhận được nhận từ gói cước X29 của nhà mạng Vinaphone nếu bạn có nhu cầu sử dụng bạn có thể tiếp tục mua thêm data vì gói cước này không giới hạn số lần đăng ký.

Mạng chậm, giật, lag sẽ không còn là nỗi lo lắng của người dùng mạng mỗi khi gói 3G/4G hết tốc độ cao nữa. Giờ đây với gói cước X29 bạn có thể truy cập mạng với tốc độ nhanh nhất, với chi phí mỗi lần đăng ký chỉ 29000đ. Chúc bạn đăng ký thành công và hài lòng với gói cước X29 của Vinaphone.

>>> Xem thêm tin tức tại http://vienthong365.net/c234/tin-tuc