Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại online tại Doithe66.com

451 Lượt xem

Trong thời đại công nghệ hiện nay, việc nap tien dien thoai online không còn xa lạ, nhất là đối với giới trẻ vì tính tiện lợi của nó. Nạp thẻ điện thoại online vừa tiết kiệm được thời gian  khi bạn bận rộn không có thời gian đi mua thẻ giấy, vừa nạp được ở bất kỳ đâu chỉ cần điện thoại hoặc laptop bạn có kết nối với internet.

Tuy nhiên, để nạp tiền điện thoại online thành công, thẻ ATM của quý khách cần phải được đăng ký dịch vụ Internet Banking. Vui lòng liên hệ với ngân hang bạn đang dùng để được đăng ký nếu quý khách chưa có dịch vụ này.

>> Tham khảo thêm cách mua thẻ cào, nạp tiền, mua key diệt virus nhanh chóng tại banthe24h.vn để nhận được nhiều ưu đãi khuyến mãi.

Nap-the-dien-thoai-online-voi-uu-dai-hap-dan

Nạp tiền điện thoại online với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Để nạp tiền điện thoại online một cách tiện lợi nhất, Doithe66.com cung cấp cho bạn dịch vụ nạp tiền điện thoại nhanh chóng đến bất ngờ. Chỉ cần sau 2 phút thì bạn đã có thể nạp tiền thành công. Để nạp tiền tiền điện thoại một cách nhanh chóng và đơn giản tại Doithe66.com, bạn cần đăng nhập vào trang chủ Doithe66.com và hoàn tất các thông tin cá nhân để đăng ký sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, để nhanh chóng hơn nữa, quý khách cũng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ của chúng tôi bằng tài khoản facebook cá nhân hoặc tài khoản Google+ của bạn.

 Để biết rõ hơn quy trình nạp thẻ tại Doithe66.com, quý khách tham khảo các bước cơ bản sau đây:

Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại online tại Doithe66.com

Để nạp thẻ điện thoại trực tuyến thành công thì thẻ ngân hàng của bạn cần được Đăng ký dịch vụ internet banking , bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô sau:

+ Nhập số điện thoại bạn muốn nạp thẻ

+ Bạn chọn mệnh giá thẻ nạp

+ Nhập mật khẩu cấp 2 của bạn

+ Chọn nhà cung cấp, bạn dùng thuê bao trả trước hay trả sau thì vui lòng chọn thông tin đó.

+  Nhập địa chỉ Email của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ cho bạn tốt nhất.

Nap-the-dien-thoai-online

Như vậy, chỉ cần vài thao tác cơ bản, bạn đã có thể nạp thẻ điện thoại  online nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian và công sức của bạn. Chúng tôi hy vọng với dịch vụ chúng tôi mang lại sẽ giúp quý khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ và không phải lo lắng khi dế yêu của bạn đang hết tiền khi không có thời gian đi mua thẻ giấy. Khi quý khách sử dụng dịch vụ, cần thông tin hoặc hỗ trợ, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline: 0981.744.861 hoặc 02466.557.198 hoặc chat trực tiếp cho chúng tôi. Đội ngũ hỗ trợ trực tuyến sẽ luôn sẵn sàng giúp bạn giải đáp những thắc mắc liên quan đến quá trình sử dụng dịch vụ.

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ, chúc quý khách sử dụng dịch vụ vui vẻ, an tâm và nạp tiền thành công!