Hướng dẫn cách nạp thẻ Zing ID chơi Võ Lâm Truyền Kỳ

2470 Lượt xem

Võ Lâm Truyền Kỳ là một game đỉnh cao võ thuật thu hút nhiều game thủ chính vì vậy mà nạp thẻ Zing ID vào game sẽ tăng sức chiến đấu của các nhân vật

Nếu như những ai đã từng chơi Võ Lâm Truyền Kỳ thì có lẽ không hề xa lạ với những vật phẩm được bầy bán để có thể quy ra những nguyên bảo quý giá. Một cách khác để có những nguyên bảo quý giá đó là bạn có thể nạp thẻ Zing ID hay nạp thẻ Zing xu với tài khoản Zing ID để có thể dễ dàng chơi và tăng sức đối kháng trong game. Tuy nhiên các game thủ mới không biết cách làm sao để có thể nạp thẻ để chơi VLTK. Ở bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các game thủ cách nạp Zing xu chơi VLTK nhanh nhất. Bạn hãy dõi theo và thực hiện theo nhé.

>>> Tham khảo thêm hướng dẫn mua thẻ game garena rất tiện lợi, chiết khấu ưu đãi không thể bỏ qua.

nap-the-zing-id-7

Hướng dẫn cách nạp thẻ Zing ID chơi Võ Lâm Truyền Kỳ

Hướng dẫn cách nạp thẻ Zing ID chơi VLTK

Để có thể dễ dàng nạp được thẻ Zing để chơi VLTK các game thủ có thể thực hiện theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản Zing ID

Đầu tiên các game thủ hãy truy cập vào https://new.pay.zing.vn/login, nếu như bạn chưa có tài khoản thì hãy thực hiện đăng ký bằng việc bấm vào “đăng ký ngay”.

nap-the-zing-id

Tiếp theo là bảng thông báo đăng ký hiện nên thì các game thủ chỉ cần điền đầy đủ thông tin với Họ tên, tên đăng nhập, mật khẩu, xác nhận mật khẩu và thông tin ngày tháng năm sinh cùng với giới tính. Cuối cùng bấm Đăng ký là bạn đã đăng ký được tài khoản thành công rồi đó.

>>> Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại của bidv để nhanh chóng bổ sung tài khoản cho tài khoản điện thoại của bạn.

nap-the-zing-id-1

Bước 2: Nạp thẻ Zing

Bạn đăng nhập vào tài khoản Zing để nạp thẻ Zing ID, tìm đến nạp ZingXu ngay trên thanh đầu tiên hay vào theo đường dẫn sau https://new.pay.zing.vn/product/zingxu, bạn thực hiện chọn thẻ Zing => xác nhận.

nap-the-zing-id-2

Cuối cùng sẽ hiện ra bảng thanh toán bằng thẻ Zing, bạn điền mã serial và mật mã thẻ rồi bấm THANH TOÁN như vậy là bạn đã nạp được thẻ Zing xu vào game rồi đó.

nap-the-zing-id-3

Nếu như bạn chưa có sẵn Zing xu thì bạn có thể mua thẻ Zing tại Doithe66.com bằng các thẻ điện thoại mà mình có sẵn.

Hướng dẫn mua Zing xu nạp thẻ Zing ID trên Doithe66.com

Tại đây bạn cũng thực hiện đăng ký một tài khoản nhưng bạn cần một email để xác nhận tài khoản nhé. Đăng ký thành công rồi tiến hành đăng nhập bạn chỉ cần thực hiện theo hai bước sau là có thể mua thẻ Zing từ thẻ điện thoại thành công:

 

nap-the-zing-id-4

 

Bước 1: Thực hiện “Đổi tiền nhanh”

Bạn chỉ nhìn thấy đổi tiền nhanh khi đăng nhập vào website Doithe66.com nhé, bạn bấm và ô đấy theo hình như sau:

Tiếp theo, bạn điền thông tin mà mã thẻ điện thoại mình muốn quy đổi cùng mã thẻ và số serial, bấm “Đổi thẻ sang tiền”.

Khi tiền về tài khoản bạn sẽ thực hiện mua mã thẻ ở bước 2 sau đây.

nap-the-zing-id-5

Bước 2: Mua mã thẻ

Với bước này thì bạn cũng cần điền thông tin mà thẻ Zing mà mình muốn mua từ đó và email để lấy mã thẻ là có thể nạp thẻ Zing ID một cách dễ dàng rồi đó.

​nap-the-zing-id-6

Việc thực hiện đổi zing xu sang thẻ điện thoại cũng được thực hiện tương tự như vậy, chỉ khác là lúc đổi thẻ bạn sẽ chọn nhà cung cấp là thẻ Zing và khi mua thẻ thì bạn chọn mua thẻ điện thoại.

Với những hướng dẫn bằng hình ảnh trên chắc chắn các game thủ có thể dễ dàng nạp thẻ Zing ID và nhanh chóng nhất.