Hướng dẫn cách mua hàng hiệu với giá 1 đồng từ dịch vụ vinaphone

346 Lượt xem

Bạn đã từng ngĩ tới khả năng mình có thể mua hàng hiệu với giá 1 đồng? Nếu chưa thì không nên bỏ qua bài viết vô cùng hữu ích dưới đây. Hiện nay các trang bán hàng thương mại điện tử hiện đang phát triển rầm rộ trên thị trường Internet. Để thỏa mãn sức mua sắm cho các thuê bao nhà mạng đã triển khai dịch vụ vinaphone khi mua hàng hiệu chỉ mất 1 đổng tại 1DONG.VN.

Thật hấp dẫn và thú vị phải không? Đối với những tín đồ đam mê hàng hiệu thì không nên bỏ qua cơ hội vô cùng ưu đãi và hấp dẫn này.

Sau khi đăng ký dịch vụ  tới đầu số 9142 “Mua hàng hiệu giá 1 đồng ” thuê bao còn có cơ hội tham gia các phiên đấu giá ngược, chỉ phải bỏ ra số tiền rất nhỏ (1 đồng) so với giá trị của sản phẩm. Quá trình diễn ra vô cùng đơn giản do đó bất kì thuê bao nào cũng có thể tham gia được,

Xem thêm: mua thẻ điện thoại trực tuyến - giải pháp tối ưu dành cho người dùng với mong muốn sử dụng điện thoại liên tục.

Hướng dẫn mua hàng hiệu với giá 1 đồng từ dịch vụ vinaphone

mua-hang-hieu-gia-1-dong-cung-dich-vu-vinaphone

dịch vụ vinaphone mua hàng hiệu giá 1 đồng

Để có thể mua được hàng hiệu với giá thấp nhất thì người chơi phải đăng ký dịch vụ mua Hàng hiệu giá 1 đồng của nhà mạng Vinaphone  bằng cách thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

DK gửi 9142

Cước phí đăng kí 10.000đ/tuần

Nhà mạng sẽ tổ chức 1 phiên đấu giá mỗi tuần, thời gian triển khai bắt đầu từ lúc 10h00 ngày thứ 7 và sẽ kết thúc khi xác định được người sở hữu sản phẩm đó là ai

Nạp tiền điện thoại Vinaphone online tiết kiệm thời gian và công sức, tối ưu cho người dùng.

Nếu thuê bao di động của bạn đã đăng kí một gói cước 3g bất kì thì có thể nhanh tay truy cập vào đó để xem diễn biến quá trình đấu giá

Những thông tin chi tiết về dịch vụ vinaphone mua hàng hiệu với giá 1 đồng

dich-vu-vinaphone

dịch vụ vinaphone mua hàng hiệu giá 1 đồng

Những đối tượng được tham gia mua hàng với giá 0đ: Tất cả các thuê bao của nhà mạng đang hoạt động hai chiều bao gồm cả trả trước và trả sau

Kênh cung cấp dịch vụ:

Qua đầu số : 9142.

Địa chỉ wapsite/website: 1DONG.VN

Hướng dẫn tham gia đấu giá dịch vụ vinaphone mua hàng hiệu giá 1 đồng

Bạn cần thực hiện soạn BID gửi 9142 để có thể đặt BID. Khi đặt hết 2 bid, thuê bao có thể thực hiện mua thêm gói bid để tiếp tục chơi. Người thắng cuộc là người đặt bid cuối cùng khi đồng hồ đấu giá đếm ngược về 0.

Khi đặt Bid xong, nếu như đồng hồ đếm ngược về 0 thì bạn là người chiến thắng mua sản phẩm hàng hiệu với giá chỉ 1 đồng. nếu như bạn không dành chiến tháng thì cần tiếp tục đặt BID để có cơ hội trúng giải lần sau.

Nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác tiết kiệm thời gian cũng như chi phí so với mua thẻ cào giấy.

Khi tham gia dịch vụ của vinaphone mua hàng hiệu giá 1 đồng bạn còn được phép tham gia chương trình “Miễn phí đăng ký, nhận bid và nhận quà”.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất giúp bạn có thể tham gia dịch vụ vinaphone mua hàng hiệu giá 1 đồng. Hãy nhanh tay đăng kí thma gia để có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất. Chúc bạn trở thành thuê bao may mắn nhất khi tham gia chương trình này.