Hướng dẫn cách đăng ký gói 4G40 Viettel nhận ngay ưu đãi lớn

642 Lượt xem

Hiện nay, nhu cầu sử dụng mạng truy cập internet của khách hàng là vô cùng lớn. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nhà mạng Viettel triển khai nhiều gói cước ưu đãi, trong đó có gói 4G40 Viettel đang được nhiều người dùng quan tâm và sử dụng.

Gói cước 4G40 của Viettel là gói cước 4G có mức phí rẻ nhất, gói 4G40 Viettel sẽ là giải pháp hàng đầu dành cho những khách hàng cần truy cập mạng trên thiết bị trong tháng với mật độ tương đối thấp. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết cú pháp đăng ký gói cước này thì hãy theo dõi thông tin dưới đây nhé.

>>> Cách mua thẻ Viettel qua mạng giúp rút ngắn được thời gian một cách hiệu quả, có thẻ cào liền tay sau ít phút.

dang-ky-goi-4g40-viettel

Đăng ký 4G40 nhận ngay ưu đãi lớn

Cách đăng ký gói 4G40 Viettel

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng và đăng ký gói cước, có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: 4G40 gửi 191.

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài Viettel xác nhận đã đăng ký thành công gói cước.

Thực hiện đăng ký thành công, khách hàng cần thêm một bước khởi động lại thiết bị để hệ thống cập nhật dữ liệu gói cước trên thuê bao là đã có thể bật 4G trên thiết bị và trải nghiệm sự khác biệt.

Các ưu đãi khi đăng ký gói 4G40 Viettel

Khi khách hàng đăng ký gói cước sẽ nhận ngay được các ưu đãi sau:

+Cộng ngay vào tài khoản data 1GB dung lượng tốc độc cao để truy cập 4G trong vòng 30 ngày.

+ Nếu sử dụng hết dung lượng miễn phí trước thời hạn, hệ thống sẽ tự khóa dịch vụ data trên thuê bao, do đó, khách hàng sẽ không bị tính cước phát sinh.

+ Mức phí đăng ký gói siêu rẻ, chỉ: 40.000đ/tháng.

Đến với gói cước này, khách hàng sẽ sở hữu ngay 1GB data tốc độ cao với chỉ vỏn vẹn 40.000đ/lần đăng ký. Ngoài ra, với tính năng tự động ngắt kết nối khi hết dung lượng, người dùng có thể xả láng truy cập mà không lo ảnh hưởng đến tài khoản hoặc phát sinh hóa đơn cước vượt mức chi trả.

>>> Theo dõi thực hiện mua thẻ vinagame trực tuyến nhanh chóng đơn giản cùng chiết khấu cao nhất thị trường.

Những lưu ý khi khách hàng đăng ký gói 4G40 Viettel

Khách hàng cần lưu ý một số điều sau:

– Tắt 4G trên thiết khi sau khi không dùng nữa để hạn chế tình trạng tài nguyên gói bị bào mòn bởi các ứng dụng chạy nền vẫn đang hoạt động trên thuê bao.

GOI-4G40-MANG-VIETTEL

Thoải mái lướt web, trò chuyện cùng gói 4G40 Viettel

– Sau khi dùng hết dung lượng, để mở quyền truy cập mạng trở lại, khách hàng có thể  hủy gói 4G40 và đăng ký 4G lại theo đúng hướng dẫn trên hoặc mua thêm data 4G từ gói MT40, giá cước: 40.000đ/lần mua, nhận 1GB dung lượng, 4G70,4G90..

– Gói 4G40 của Viettel sẽ tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ sử dụng, do đó, khách hàng không cần thực hiện đăng ký lại vẫn có duy trì trải nghiệm thường xuyên.

Nếu khách hàng muốn đăng ký các gói cước khác hoặc không có nhu cầu sử dụng gói cước soạn tin nhắn theo cú pháp:  HUY gửi 191, sau đó soạn: Y gửi 191 để xác nhận hủy.

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói 4G40 Viettel, hy vọng với những thông tin trên đây khách hàng có thể đăng ký gói cước một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Khách hàng có thể đăng ký mua thêm lưu lượng data từ các gói cước khác như: Gói S20 Viettel, gói Mimax Viettel...

Chúc quý khách đăng ký thành công gói cước và trải nghiệm tốc độ 4G tốt nhất của Viettel!