Đăng ký gói I0 Viettel giảm ngay cước phí 7 lần so với thông thường

463 Lượt xem

Nổi bật với mức cước giảm hơn 7 lần so với thông thường, đăng ký gói I0 Viettel, bạn sẽ truy cập mạng với cước chỉ 200đ/MB cực rẻ. Thông tin đăng ký gói I0 Viettel sẽ được liệt kê đầy đủ dưới đây.

Gói cước I0 Viettel là gói 3G của nhà mạng Viettel giúp người dùng tiết kiệm chi phí tối đa. Đặc biệt, nếu bạn không thường xuyên vào mạng thì đăng ký gói I0 Viettel là lựa chọn hoàn hảo hơn cả, tiết kiệm hơn cả. Bạn sẽ không mất phí đăng ký gói I0 này, dùng bao nhiêu trả tiền bấy nhiêu, không lo dư thừa so với nhu cầu sử dụng cũng như không lãng phí. Ngoài ra, bạn tham khảo đăng ký 4G Viettel ưu đãi data hấp dẫn.

dang-ky-goi cuoc-i0-viettel

>>> Tham khảo hướng dẫn nạp tiền điện thoại agribank an toàn, đơn giản, tiết kiệm và nhanh chóng nhất cho người sử dụng.

Thông tin cần biết để đăng ký gói I0 của Viettel

Trước khi đăng ký sử dụng gói I0 Viettel, bạn cần nắm được cú pháp đăng ký, phí cước cùng một số thông tin cơ bản khác.

– Cú pháp đăng ký: 3G ON gửi 191

– Phí đăng ký: 0đ.

– Không tính cước thuê bao theo ngày hoặc theo tháng.

– Hệ thống sẽ có cảnh báo khi cước data lên tới 100.000đ.

– Giá data: 200đ/MB (giảm hơn 7 lần so với giá thông thường là 1.500đ/MB).

– Cước phát sinh: 9,76đ/50KB.

Như vậy, đăng ký gói I0 Viettel, bạn sẽ dùng bao nhiêu trả bấy nhiêu với cước phí rất rẻ so với vào mạng thông thường nên không lo cước phí vượt trội.

>>> Để mua thẻ cào điện thoại nhanh chóng và tiện lợi nhất, tìm hiểu ngay cách mua thẻ Mobifone online được nhiều thuê bao lựa chọn nhất hiện nay.

Những ưu đãi nhận của gói I0 Viettel

Người dùng sẽ nhận được những ưu đãi gì từ gói I0 Viettel? Mức cước phí truy cập siêu rẻ, đọc tin miễn phí 1 tháng cùng cơ hội trúng thưởng.

– Giảm cước hơn 7 lần so với truy cập 3G Viettel thông thường.

– Đọc tin tức miễn phí trong vòng 01 tháng liền sau đó khi tài khoản hết tiền.

– Được cung cấp 01 mã số dự thưởng để tham gia quay số trúng thưởng chương trình “Sắm Tết Viettel – Trúng tài, thắng lộc“ với cơ hội trúng thưởng 20 cây vàng 9999 từ Viettel.

Muốn biết thêm về gói cước I0 Viettel, bạn gọi tới tổng đài Viettel 198 để được hỗ trợ.

Đăng ký gói cước iO Viettel bạn sẽ dùng bao nhiêu trả tiền bấy nhiêu với ưu đãi cước phí data rất rẻ. Đây là gói cước phù hợp với những người ít truy cập mạng, không vào mạng thường xuyên với cước phí tiết kiệm mà bạn đừng bỏ lỡ nhé.