Đăng ký dịch vụ Phong thủy Mizu Mobifone thú vị cho thuê bao

215 Lượt xem

Đăng ký dịch vụ Phong thủy Mizu Mobifone, hàng ngày bạn sẽ nhận được những tin tức về phong thủy và trong một chừng mực nào đó có thể áp dụng vào cuộc sống của bạn như xem ngày, giờ đẹp, chọn hướng nhà hay những thông tin tư vấn liên quan đến phong thủy.

Mua thẻ cào chiết khấu cao nhất chỉ có tại https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-cao-chiet-khau-cao.html

Bạn đăng ký dịch vụ Phong thủy Mizu từ tổng đài 9013, bạn sẽ nhận được những thông tin về cung hoàng đạo ứng với ngày sinh cùng những ngày tốt, ngày kiêng kỵ…có thể áp dụng ngay trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tận hưởng không khí thể thao khi đăng ký dịch vụ Asport Mobifone.

dang-ky-dich-vu-phong-thuy-mizu-mobifone

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Phong thủy Mizu Mobifone

Nạp tiền điện thoại Mobifone qua ngân hàng Vietcombank chỉ có tại https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-mobifone-qua-vietcombank-8355.html

Dịch vụ Phong thủy Mizu Mobifone gồm có 03 gói cước từ dịch vụ Phong thủy Mizu với các nội dung khác nhau, với các gói cước khác nhau.

Bảng chi tiết 3 gói dịch vụ Phong thủy Mizu Mobifone

Gói cước phong thủy Mizu Mobifone Cách đăng ký gói cước Giá cước Nội dung của gói cước
Gói Cung Hoàng Đạo Gói theo ngày DK M1 gửi 9013 1.000đ/ngày – Đây là gói chuyên cung cấp thông tin về 12 cung hoàng đạo.

 

– Mỗi ngày, thuê bao sẽ nhận được 1 tin nhắn kèm nội dung ứng với cung hoàng đạo theo ngày sinh của bạn từ tổng đài.

Gói cước theo tuần DK MT1 gửi 9013 6.000đ/tuần
Gói Tử vi – Phong thủy Gói cước theo ngày DK M2 gửi 9013 1.000đ/ngày – Gói này chuyên cung cấp thông tin về phong thủy.

 

– Mỗi ngày, bạn sẽ nhận được 1 tin nhắn kèm nội dung về ngày, giờ tốt, những việc nên làm, những việc đại kỵ…từ tổng đài gửi tới.

Gói cước theo tuần DK MT2 gửi 9013 6.000đ/tuần
Gói Dự báo Hàng ngày Gói cước theo ngày DK M3 gửi 9013 2.000đ/ngày – Gói cước này chuyên cung cấp thông tin tổng hợp về cung hoàng đạo và phong thủy.

 

– Thuê bao đăng ký sử dụng gói sẽ nhận được  nội dung tin nhắn từ cả gói Mizu1 và Mizu2.

Gói cước theo tuần DK MT3 gửi 9013 10.000đ/tuần

Đăng ký thành công dịch vụ Phong thủy Mizu Mobifone, bạn sẽ nhận được các tin nhắn mỗi ngày từ tổng đài 9013 hay bạn có thể tìm hiểu, tra cứu những thông tin về 12 cung hoàng đạo, về phong thủy tại website: m.phongthuymizu.vn

Để sử dụng dịch vụ Phong thủy Mobifone, bạn cần:

      + Đăng nhập bằng tài khoản Mobifone.

     + Hoặc tạo tài khoản Mizu để đăng nhập bằng cách soạn tin: MK gửi 9013.

Nạp tiền Vinaphone bằng  thẻ Vietcombank hưởng ưu đãi cao nhất tại https://muathe123.vn/nap-tien/vinaphone-bang-the-vietcombank-8406.html

Ngoài ra để có thể tìm hiểu những thông tin phong thủy trên mạng, trên google, bạn đăng ký gói cước 3G Mobifone.

Đăng ký dịch vụ Phong thủy Mizu Mobifone thú vị là dịch vụ hết sức thú vị nếu bạn là người quan tâm đến phong thủy trong cuộc sống. Đăng ký sử dụng dịch vụ có nhiều thông tin phong thủy dành cho bạn hết sức phong phúc.