Chỉ cần 1 cú pháp đơn giản có thể hủy nhanh gói cước Big data Vinaphone?

169 Lượt xem

Mặc dù, gói cước Big Data Vinaphone mang tới cho khách hàng nhiều lợi ích như thỏa sức truy cập internet mọi lúc mọi nơi với tốc độ cao. Tuy nhiên, cũng có một số khách hàng không còn nhu cầu muốn sử dụng gói cước này nữa. Vậy là cách nào để có thể hủy. Bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây ngay để biết thêm thông tin chi tiết.

Hy vọng rằng, những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây, sẽ giúp bạn có thể hủy nhanh chóng gói cước Big data Vinaphone một cách nhanh chóng nhất và có thể chọn lựa cho mình những gói cước data phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng.

gói cước Big data Vinaphone

Tại sao nên hủy các gói cước Big Data Vinaphone?

Bên cạnh những mặt lợi mà gói cước Big Data mang tới, thì nhiều khách hàng cũng phàn nàn về việc gói cước Big Data Vinaphone phí phát sinh cao, khi sử dụng hết lượng data cung cấp. Do đó, nhiều khách hàng cũng muốn hủy dịch vụ.

Vậy cách hủy nhanh gói cước Big Data của nhà mạng Vinaphone này như thế nào? Bạn có thể tìm hiểu cách hủy bên dưới.

Hướng dẫn cách hủy nhanh gói cước Big Data Vinaphone qua tin nhắn?

Khi bạn không còn nhu cầu sử dụng thì việc hủy gói cước là điều cần thiết để không mất thêm chi phí.

Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau: HUY Tengoi gửi 888

Khi này, số thuê bao của bạn chỉ việc chờ hệ thống gửi về tin nhắn xác nhận là đã hủy thành công gói cước. Vậy là bạn có thể mua the dien thoai gia re, nạp tiền điện thoại đăng ký một gói cước khác rồi.

Nếu như một thời gian nữa, bạn có nhu cầu muốn sử dụng lại. Có thể chọn một trong số những gói cước 3G Vinaphone khác để đăng ký sử dụng dịch vụ.

Dưới đây là một số những gói cước 3G Vinaphone khác bạn có thể tham khảo và chọn lựa ngay cho mình một gói cước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Gói cước

Cú pháp

Cước phí

Lưu lượng

Cước ngoài

M10

DK5 M10 gửi 1544

10.000đ

50MB

25đ/50MB

M25

DK5 M25 gửi 1544

25.000đ

150MB

25đ/50MB

M50

DK5 M50 gửi 1544

50.000đ

500MB

25đ/50MB

M120

DK5 M120 gửi 1544

120.000đ

1.5GB

25đ/50MB

 

Lưu ý:

Đây là gói cước dành cho khách hàng có mức truy cập internet vừa phải và chỉ có thể sử dụng ở một thời điểm nhất định. Còn nếu như bạn muốn lướt web thả ga thì bạn phải đăng ký gói cước khác với dung lượng data lớn hơn. Tuy nhiên, mức chi phí sẽ cao hơn.

gói cước Big data của Vinaphone

Ngoài ra, các gói cước này có thể sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ khi đăng ký dịch vụ.

Còn đối với các thuê bao trả sau thì thanh toán vào cuối tháng. Nếu bạn đăng ký trước 15 ngày thì gói cước và dung lượng nhận được sẽ là 100% còn nếu sau 15 ngày thì cước phí là 50% và bạn vẫn được hưởng 100% gói data.

Hy vọng rằng, những thông tin hữu ích trên. Sẽ giúp bạn hủy nhanh gói cước BIG data Vinaphone. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm, đọc bài viết này của chúng tôi.