Cách tính cước phí gọi tổng đài của Mobifone

269 Lượt xem

Khi thuê bao của bạn cần hỗ trợ, bạn có nhu cầu được giải đáp các thắc mắc về dịch vụ hay đơn giản là bạn gặp sự cố gì đó khi sử dụng điện thoại. Điều bạn phải làm đó là gọi điện cho tổng đài yêu cầu hỗ trợ. Nhưng do chưa biết cách tính cước phí gọi tổng đài của Mobifone như thế nào nên hẳn đã có nhiều người rất lo ngại khi gọi tổng đài mà không dám đưa ra hết các thắc mắc của mình. Để giúp bạn chủ động tính toán chi phí khi gọi điện cho tổng đài, chúng tôi sẽ giúp bạn biết cách tính cước phí gọi tổng đài của Mobifone.

Lúc này, rất nhiều quý khách gói dịch vụ mua the viettel. Đây là một trong những giải pháp được nhiều người tin dùng bởi tính tiện lợi. Do thế, nếu như quý khách cũng đang có nhu cầu muốn sử dụng giải pháp ở cửa hàng của chúng tôi thì hãy liên hệ nhanh để hướng nhiều chương trình ưu tiên, khuyến mãi cũng như được hưởng chiết khấu cao trên thị trường thời gian gần đây. Hãy click đường link để tìm hiểu thêm thông tin: https://muathe123.vn/mua-the/mua-the-viettel-8437.html

cuoc-phi-goi-tong-dai-cua-mobifone

Cước phí gọi tổng đài của mobiphone hiện nay

Hiện nay, nhà mạng Mobifone có khá nhiều tổng đài để hỗ trợ khách hàng. Mỗi tổng đài sẽ có 1 chức năng hỗ trợ riêng vì vậy cước gọi đến các tổng đài cũng sẽ có sự khác nhau.

Cước phí gọi tổng đài của Mobifone hiện nay như sau:

  • Tổng đài hỗ trợ dịch vụ 9090

         Cước gọi: 200đ/phút

         Các thuê bao trả sau Mobifone sẽ được miễn phí 100% cước gọi khi gọi đến tổng đài 9090.

  • Tổng đài khiếu nại 18001090

        Cước gọi: Miễn phí

  • Tổng đài hỗ trợ theo khu vực (số điện thoại dành cho các số ngoại mạng và điện thoại bàn):

        Miền Bắc: 0904 144 144

        Miền Trung: 0905 144 144

        Miền Nam: 0908 144 144

      Cước gọi: Được tính như cước các cuộc gọi thông thường, trong trường hợp bạn dùng số điện thoại ngoại mạng thì cước phí phụ thuộc vào nhà mạng mà bạn đang dùng để gọi.

  • Tổng đài hỗ trợ cho người nước ngoài 9393:

       Cước gọi: Miễn phí

Ngoài cách gọi tổng đài để được hỗ trợ các thông tin dịch vụ, để được giải đáp các thắc mắc ra bạn còn có thể tìm được sự hỗ trợ của nhà mạng Mobifone thông qua mạng Internet. Bạn có thể đăng kí dịch vụ 3G Mobifone bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp: DKV <mã gói> gửi 9084

Trong đó <mã gói> là 1 trong các gói 3G sau:

Gói cước

3G MIU

3G MIU90

3G BMIU

Cú pháp đăng kí

DKV MIU gửi 9084

DKV MIU90 gửi 9084

DKV BMIU gửi 9084

Cước phí

70.000đ/tháng

90.000đ/tháng

200.000đ/tháng

Ưu đãi

600MB/tháng

1GB/tháng

3GB/tháng

 

Các thông tin trên đây hi vọng đã phần nào giải đáp các thắc mắc của bạn về cước phí gọi tổng đài của Mobifone. Vậy là bạn sẽ không còn phải lo lắng mỗi khi gọi điện đến tổng đài Mobifone nữa bởi cước phí gọi cao nhất khi kết nối với tổng đài viên là 200đ/phút, bạn có thể thoải mái đặt ra những câu hỏi còn thắc mắc mà không còn lo phải tốn nhiều cước phí nữa. Hãy chia sẽ bài viết này tới gia đình và người thân của bạn để họ có thể an tâm gọi điện thoại tới tổng đài để hỗ trợ nhé. Chúc bạn may mắn!