Cách đơn giản nhất mua thẻ điện thoại online chỉ trong 1 nốt nhạc

368 Lượt xem

Tại Banthe247.com, bạn sẽ mua thẻ điện thoại, thẻ game với chiết khấu cao cùng dịch vụ hoàn hảo từ A đến Z. Đây là một trong những website cung cấp dịch vụ mua thẻ cào thu hút người sử dụng nhất hiện nay mà bạn không thể bỏ qua. Bạn có thể mua the dien thoai online cho người thân của mình hay kinh doanh qua hình thức bán thẻ cào sẽ rất tiện lợi. Tại đây, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu tốt nhất, chính sách hoa hồng, hỗ trợ khách hàng ưu đãi nhất.  

>>>Mở tài khoản ngân hàng là một gói dịch vụ mới nhất để các bạn hoàn toàn có thể trả tiền trực tuyến. Khi đó nạp tiền điện thoại Vietcombank qua internet banking Vietcombank cũng không là ngoại lệ. Và một sim di động có thể làm được nhiều điều bên cạnh đó. Cách hướng dẫn ngay tại: https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai/nap-tien-dien-thoai-vietcombank-1290.html

mua the dien thoai online

Liệt kê những ưu đãi khi mua thẻ điện thoại online trên Banthe247.com

Người dùng sẽ nhận được ngay những ưu đãi hấp dẫn này khi mua thẻ điện thoại online trên Banthe247.com khi thực hiện giao dịch: 

+ Mua thẻ điện thoại, thẻ game các nhà mạng hiện nay rất đơn giản

+ Giao dịch tuyệt đối an toàn, nhận mã thẻ cào nhanh chóng qua email

+ Mua thẻ điện thoại chiết khấu cao, tốt nhất thị trường hiện nay.

+ Kịp thời hỗ trợ, đối soát 24/7 nhanh chóng.

+ An tâm sử dụng dịch vụ với hệ thống bảo mật, mã hóa thông tin giao dịch cho người dùng

mua the dien thoai online

Các bước mua thẻ cào online trên Banthe247.com đơn giản nhất chỉ trong 1 nốt nhạc

Khi có nhu cầu mua thẻ cào, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản là có thể thực hiện mua the dien thoai online thành công nhanh chóng. Giao dịch lại vô cùng thuận tiện mà bạn có thể thực hiện ngay trên điện thoại có kết nối mạng của mình. 

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên qua địa chỉ email hoàn toàn miễn phí trên website Banthe247.com. Hoặc bạn có thể dùng tài khoản Google, Facebook để đăng nhập vào hệ thống. 

mua the dien thoai online

Bước 2: Tại mục Mua mã thẻ trên giao diện trang chủ của Banthe247.com, bạn điền các thông tin sau để mua thẻ điện thoại online: 

 - Nhà cung cấp thẻ điện thoại cần mua: Viettel, Vina, Mobi, Garena, Zing, Gate

- Chọn mệnh giá thẻ điện thoại: 10.000, 20.000, 30.000,...500.000VNĐ

- Số lượng thẻ cần mua: 1, 2, 3,... 

>>> Bấm Mua thẻ ngay và thanh toán bằng tiền trong tài khoản thành viên miễn phí giao dịch nhé. Sau đó, hệ thống sẽ gửi thông tin mã thẻ về địa chỉ email đăng nhập tài khoản của bạn. Bạn sẽ lấy mã thẻ điện thoại, số serial trong hòm thư của mình. 

mua the dien thoai online

Cách nạp tiền vào tài khoản thành viên trên Banthe247.com

Có 2 cách để bạn nạp tiền vào tài khoản thành viên trên website. Bạn thực hiện nạp tiền vào tài khoản với số tiền nhất định để dùng mua mã thẻ nhiều lần tránh phí ngân hàng cho mỗi lần mua the dien thoai online

+ Nạp tiền bằng thẻ cào: Bạn có thể nạp tiền vào tài khoản thành viên bằng các loại thẻ cào điện thoại, game đơn giản với dịch vụ Đổi thẻ cào thành tiền mặt ngay trên website.

+ Nạp tiền bằng tài khoản ngân hàng: Bạn sẽ chuyển tiền hoặc nạp tiền tại quầy của ngân hàng vào tài khoản ngân hàng của Banthe247.com cung cấp sau đó gửi thông báo lại cho chúng tôi để được cộng tiền vào tài khoản. Số điện thoại hỗ trợ: 0982.079.209 - 0968.189.870 - 0965.315.105

Nhanh tay đăng ký tài khoản thành viên để thực hiện mua the dien thoai online ngay với chiết khấu cao, vẫn hưởng đầy đủ ưu đãi khi nạp thẻ vào ngày khuyến mãi của nhà mạng.