Cách đơn giản nhất để hủy nhanh gói B99 của Vinaphone

193 Lượt xem

Gói cước B99 được biết đến là một gói cước tổng hợp vô cùng ưu đãi từ nhà mạng Vinaphone. Tuy nhiên có khá nhiều khách hàng sau khi đăng ký sử dụng thì nhận thấy gói cước không phù hợp với mình, cũng như không đem lại những tiện ích tối ưu nhất. Do đó để hỗ trợ khách hàng hủy nhanh gói B99 của Vinaphone chúng tôi đã cung cấp bài viết này. Nếu như bạn là một trong những thuê bao đang có nhu cầu thì hãy theo dõi ngay nhé.

Hủy nhanh gói B99 Vinaphone đơn giản

Khi đăng ký gói cước bạn sẽ nhận ngay về tài khoản của mình mức ưu đãi :

  • Miễn phí cước cho cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút
  • Tặng 30 phút gọi ngoại mạng
  • Tặng 60 tin nhắn sms nội mạng
  • Tặng thêm 600Mb dung lượng data ưu đãi tốc độ cao.

Ngoài giải pháp này ra, quý khách hoàn toàn có thể xem thêm dịch vụ mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng của chúng tôi với nhiều chương trình ưu tiên, khuyến mại. Nếu như khách hàng cũng đang có tương trợ thì hãy liên hệ trực tiếp ngay. Cam kết những giải pháp mà địa chỉ chúng tôi mang tới dịch vụ sẽ khiến cho quý khách hài lòng khi dùng.

huy-goi-b99-cua-nha-mang-vinaphone

hủy nhanh gói B99 của Vinaphone

Khi nhìn vào những ưu đãi hấp dẫn trên chắc chẳn các bạn sẽ cảm thấy khá thu hút và thích thú. Tuy nhiên với những khách hàng có nhu cầu sử dụng ở mức trung bình hoặc thấp thì gói cước này khá dư thừa. Việc để thừa quá nhiều ưu đãi sau khi kết thúc chu kỳ cũng đồng nghĩa với việc gói cước đó không hề phù hợp với khách hàng và đang đem lại nhiều lãng phí. Hơn thế nữa gói cước còn có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ nên đôi khi tài khoản chính của khách hàng rơi vào tình trạng kiệt quệ. Nếu như bạn có nhu cầu nạp tiền hay mua thẻ online thì hãy tham khảo ngay đại chỉ https://banthe247.com nhé.

Vì vậy trong trường hợp này các bạn nên thực hiện hủy gói cước sau đó đăng ký một gói cước ưu đãi khác hợp lí hơn, cũng như giúp tiết kiệm chi phí hơn.

Hướng dẫn chi tiết cách hủy nhanh gói B99 của Vinaphone

Khách hàng nếu như cảm thấy gói cước không còn phù hợp và đem lại những lãng phí cho mình thì nên tiến hành hủy gói cước. Chi tiết cú pháp để thực hiện thao tác này đó là :

HUY gửi tới 999

+Cước phí tin nhắn gửi đến tổng đài 999 : 200 đồng/ tin nhắn sms.

Ngay sau đó vài phút hệ thống sẽ gửi trả cho bạn  một tin nhắn yêu cầu xác nhận để hoàn tất giao dịch. Lúc này thuê bao chỉ cần soạn tiếp tin nhắn theo cú pháp :

Y gửi tới 900

Nếu như sau 10 phút mà khách hàng không thực hiện thao tác xác nhận này thì hệ thống sẽ xóa bỏ lệnh hủy gói cước, và các bạn sẽ phải thao tác lại từ đầu. Và chỉ khi nào thực hiện đủ 2 thao tác trên thì mới hoàn tất được giao dịch này.

Khách hàng xem lại cách mua thẻ cào trực tuyến ngay tại địa chỉ : https://banthe247.com/mua-ma-the

huy-goi-b99-cua-nha-mang-vinaphone-1

hủy nhanh gói B99 của Vinaphone

Như vậy nếu như gói cước không còn phù hợp thì các bạn nên thực hiện hủy nhanh gói B99 của Vinaphone để tránh lãng phí. Những ưu đãi mà gói cước này mang lại phải được sử dụng triệt đê thì mới được coi là gói cước phù hợp. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên trong bài viết sẽ hỗ trợ thêm cho các bạn trong quá trình sử dụng.