Cách đăng ký sim Fast Connect Zone Mobifone nhanh nhất

265 Lượt xem

Đăng ký sim Fast Connect Zone Mobifone các thuê bao di động sẽ thoải mái truy cập interenet mỗi ngày ngay trên các thiết bị điện tử như Laptop, máy tính bảng, iPad,.. mà không cần lo lắng đến chi phí.

>>>Dù là sim số của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông nào trong các mạng Vina-Viettel-Mobi thì người sử dụng đều cần nạp thẻ với cách mua thẻ điện thoại online để luôn gia tăng bổ sung số dư tài khoản kịp thời nhất và dùng tất cả gói cước theo cách thật trọn vẹn nhất theo hướng dẫn tại https://doithe66.com/mua-the-dien-thoai/cach-mua-the-dien-thoai-online-1298.html

sim-fast-connect-mobifone

Sim Fast Connect Zone Mobifone là sản phẩm mới của nhà mạng Mobifone dành cho các khách hàng sử dụng  các thiết bị như Laptop, máy tính bảng, iPad. Đăng ký sim Fast Connect Zone Mobifone bạn sẽ được tận hưởng những giây phút giải trí và làm việc thật thư giãn. Nhất là đối với những người có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao. Đây được coi là sản phẩm giúp bạn tiết kiệm chi phí và nâng cao chất lượng sử dụng trên Ipad, máy tính bảng hay Lap top hiện nay. Thông tin chi tiết về sim này bạn có thể theo dõi thông tin chi tiết trong bài viết sau đây.

Thông tin chi tiết sim Fast Connect Zone Mobifone

Sim Fast Connect Zone Mobifone là giải pháp giúp các thuê bao di động thỏa sức trải nghiệm những tiện ích hấp dẫn ngay trên di động của mình. Thông tin chi tiết của gói cước được triển khai như sau:

Tên gói: Sim Fast Connect Zone.

Cước phí đăng ký: 50,000đ

Thủ tục đăng ký :

  • Các thuê bao di động có nhu cầu đăng ký sử dụng sim Fast Connect Zone bạn mang theo CMND bản gốc và Photo đến các cửa hàng, trung tâm giao dịch trên toàn quốc để đăng ký.
  • Khi đăng ký bạn cần lựa chọn đăng ký vùng Zone sử dụng tương ứng với các khu vực của Mobifone bằng cách lựa chọn tỉnh thành mà mình đang sinh sống.

sim-fast-connect-mobifone

Ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng sim Fast Connect Zone

Các thuê bao di động khi đăng ký sim Fast Connect Zone Mobifone bạn sẽ nhận ngay ưu đãi hấp dẫn như sau:

Ưu đãi data: 3,5GB data tốc độ cao

Cước phí cực rẻ chỉ từ 50.000đ/tháng, so với các gói cước khác thì gói cước này có ưu đãi hơn nhiều.

Các thuê bao di động nếu đang sử dụng sim Fast Connect Zone Mobifone bạn soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp như sau:

Soạn: DATA50 gửi 999

Lưu ý khi sử dụng gói DATA50 Mobifone

  • Để kiểm tra số lưu lượng còn lại của gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KT DATA gửi 999.
  • Nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước nữa bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau soạn: HUY DATA50 gửi 999.

Bên cạnh các gói cước DATA50,  trong quá trình sử dụng sim Fast Connect Zone Mobifone, các thuê bao di động có thể lựa chọn các gói cước 3G Mobifone khác có dung lượng cao hơn như gói cước F90, F200…Thông tin chi tiết các gói Fast Connect sim Fast Connect Zone Mobifone bạn có thể tham khảo thông tin sau đây:

Các gói 3G Fast Connect dành cho sim data Mobifone

Tên gói

Giá gói

Ưu đãi data

Hạn sử dụng

Cú pháp đăng ký

Cước phát sinh

F70

70.000đ

7GB

30 ngày

DKV F70 gửi 9084

9,77đ/50KB

F90

90.000đ

9GB

DKV F90 gửi 9084

F120

120.000đ

12GB

DKV F120 gửi 9084

F200

200.000đ

20GB

DKV F200 gửi 9084

F300

300.000đ

30GB

DKV F300 gửi 9084

Với những ưu đãi mà sim Fast Connect Zone Mobifone mang lại, mog rằng các thuê bao di động sẽ có thêm những trải nghiệm thú vị trong quá trình sử dụng sim. Chúc bạn thành công!