Các cú pháp kiểm tra tài khoản Vietnamobile mới nhất

1348 Lượt xem

Các cú pháp kiểm tra tài khoản Vietnamobile là gì? Và nó được sử dụng ra sao, bài viết này sẽ giúp quý khách hàng biết rõ hơn những điều đó.

Thông tin cú pháp kiểm tra tài khoản Vietnamobile

Để giúp được các thuê bao sử dụng cú pháp kiểm tra tài khoản Vietnamobile được dễ dàng, tôi sẽ chia sẻ tới quý khách hàng các cú pháp hỗ trợ khi dùng sim Vietnamobile trong bài viết dưới đây.

>>> Hỗ trợ bạn đăng ký gói cước ưu đãi, sử dụng thỏa thích không sợ hết tiền, chúng tôi đem đến bạn dịch vụ nạp tiền viettel đơn giản và dễ dàng nhất. Bạn chỉ việc tiến hành các bước tiến hành nhanh chóng trong tích tắc.

cu-phap-kiem-tra-tài-khoan-vietnamobile

cú pháp kiểm tra tài khoản Vietnamobile

Để kiểm tra số điện thoại của mình, bạn tra cứu thông tin bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

 *123#OK 

Sau đó, thuê bao điện thoại sẽ nhận được thông báo về thông tin sim của mình, số điện thoại của sim để bạn sử dụng tiện hơn cho việc liên lạc hay tham gia nạp thẻ cào điện thoại trực tuyến được dễ dàng nhất.

Cú pháp kiểm tra tài khoản chính, tài khoản phụ Vietnamobile

Để kiểm tra tài khoản chính của sim, quý khách hàng bấm phím theo thao tác như sau: *101#OK 

Nếu quý khách hàng mong muốn kiểm tra tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi của thương hiệu viễn thông Vietnamobile, bạn hãy thao tác theo những cách như sau:

-         Cách 1. Quý khách hàng bấm phím theo thao tác như sau: *102#OK 

-         Cách 2. Hoặc quý khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp TK gửi 123

cu-phap-kiem-tra-tài-khoan-vietnamobile

cú pháp kiểm tra tài khoản Vietnamobile

Sau đó, thuê bao điện thoại sẽ nhận được thông tin tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi và thời gian sử dụng của tài khoản điện thoại một cách thật chính xác và dễ dàng nhất.

Đặc biệt, các thuê bao cần sử dụng công nghệ mạng 3G trên điện thoại di động thông minh thường xuyên để có thể nắm rõ được những thông tin ưu đãi mà nhà mạng dành tặng cho mình. Vì vậy, hãy tham gia đăng ký một gói cước 3G hòa mạng Vietnamobile để có cơ hội sử dụng mạng tiết kiệm một cách tối đa nhất suốt 30 ngày sử dụng bạn nhé.

Chúc quý khách hàng sử dụng cú pháp kiểm tra tài khoản Vietnamobile một cách nhanh chóng và dễ dàng, và nhất là có những giây phút thoải mái nhất cùng những ưu đãi mà nhà mạng Vietnamobile dành cho mình.