Bật mí cách mua thẻ điện thoại giá rẻ tại muathe24h.vn

311 Lượt xem

Wesbite muathe24h.vn là đại lý cung cấp thẻ cào lâu năm được khá nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Hiện tại hệ thống đang cung cấp đến khách hàng 2 hình thức mua thẻ cào là thẻ cào giấy và thẻ cào online. Mỗi hình thức mua thẻ cào khách hàng sẽ nhận được mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi.

mua-the-dien-thoai-gia-re

Nhu cầu mua thẻ điện thoại giá rẻ tại muathe24h.vn là nhu cầu của rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên nhiều người dùng không nắm được cách mua thẻ điện thoại giá rẻ nên không thể mua thẻ cào thành công. Để giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ của mình, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Các cách mua thẻ điện thoại giá rẻ tại muathe24h.vn

Mua thẻ điện thoại giấy giá rẻ tại muathe24h.vn

Trên thực tế nhiều khách hàng vẫn luôn nghĩ  việc mua thẻ cào bạn sẽ không nhận được bất cứ ưu đãi nào, thậm chí khi mua thẻ cào với các mệnh giá cao như 300k, 500k tại siêu thị, cửa hàng,…Tuy nhiên khi mua thẻ cào giấy tại muathe24h.vn bạn sẽ nhận được mức chiết khấu cực cao như sau:

 • Thẻ cào Viettel: 5%
 • Thẻ cào Vinaphone: 5%
 • Thẻ cào Mobifone: 5%
 • Thẻ cào vietnamobile: 5%

Có thể thấy đây là mức mua thẻ cào điện thoại giá khá cao so với các loại thẻ cào giấy trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó khi mua thẻ cào giấy tại hệ thống bạn còn được miễn phí vận chuyển với những đơn hàng lớn. Liên hệ ngay đến số 0967.942.791 để được hỗ trợ  mua thẻ điện thoại giấy nhanh nhất.

mua-the-dien-thoai-gia-re

Mua thẻ điện thoại online giá rẻ tại muathe24h.vn

Mua thẻ điện thoại online tại muathe24h.com từ lâu không  còn quá xa lạ với nhiều khách hàng. Để sử dụng dịch vụ bạn chỉ cần truy cập vào hệ thống là có thể mua thẻ cào thành công. Theo đó mức chiết khấu mua thẻ điện thoại online như sau:

 • Thẻ cào Viettel: 4.1%
 • Thẻ cào Vina: 4.5%
 • Thẻ cào Mobi: 4.5%
 • Thẻ cào vietnamobile: 3.5%

Đây là mức chiết khấu dịch vụ mua thẻ điện thoại online khá hấp dẫn dành cho khách hàng đang có nhu cầu kinh doanh dịch vụ thẻ cào. Tham gia sử dụng dịch vụ mua thẻ điện thoại online tại Muathe24h.vn để nhận được mức ưu đãi mua thẻ cào nhiều nhất ngay hôm nay.

Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại giá rẻ tại muathe24h.vn

Khách hàng khi có nhu cầu mua thẻ điện thoại giá rẻ bạn cần đáp ứng điều kiện như sau:

Sử dụng thiết bị di động kết nối internet như: smartphone, laptop, tablet để thực hiện giao dịch.

Nạp tiền vào tài khoản thành viên trên hệ thống, để nạp tiền vào tài khoản thành viên bạn có thể thực hiện theo 3 cách sau:

- Nạp tiền vào tài khoản trực tiếp tại ngân hàng.

- Nạp tiền bằng cách chuyển khoản từ tài khoản thành viên qua thẻ atm với điều kiện thẻ atm của bạn có sử dụng internet banking

- Nạp tiền vào tài khoản thành viên của mình qua tài khoản qua paypal (nếu bạn đang ở nước ngoài).

mua-the-dien-thoai-gia-re

Sau khi đã đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên bạn tiến hành mua thẻ cào theo hướng dẫn chi tiết như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản miễn phí bằng cách chọn mục “đăng ký” bên góc phải màn hình và nhập thông tin như sau:

 • Nhập họ và tên
 • Nhập số điện thoại
 • Nhập địa chỉ email
 • Mật khẩu
 • Nhập lại mật khẩu
 • Nhập mã kiểm tra

Bấm chọn mục “Đăng ký tài khoản”

Bạn cũng có thể đăng ký qua tài khoản facebook hoặc tài khoản google.

Bước 2: mua thẻ điện thoại giá rẻ

Chọn mục “mua mã thẻ cào online” và nhập đầy đủ các thông tin yêu cầu: nhà mạng viễn thông, mệnh giá thẻ, số lượng thẻ cần mua, email nhận mã thẻ cào bấm chọn mục mua thẻ ngay.

Bước 4: Thanh toán bằng tài khoản thành viên

Bạn sử dụng tiền trong tài khoản thành viên đã nạp vào trước đó để thanh toán giao dịch mua thẻ cào là bạn sẽ nhận ngay mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản email của mình nhanh nhất.

Hi vọng với những thông tin chi tiết trên đây các thuê bao di động đã nắm được cách mua thẻ điện thoại giá rẻ thành công và nhanh chóng nạp vào tài khoản di động của mình để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng dịch vụ tiện ích từ nhà mạng. Ngoài ra bạn cũng nên thường xuyên cập nhật thông tin chi tiết về dịch vụ viễn thông tại: http://vienthong365.net/