Banthe247.com - Địa chỉ mua thẻ điện thoại giá rẻ nhất hiện nay

491 Lượt xem

Khi có nhu cầu nạp tiền cho thuê bao, bạn có thể sử dụng dịch vụ trên các website - Địa chỉ mua thẻ điện thoại giá rẻ nhất hiện nay mà bạn đừng bỏ lỡ tận hưởng những tiện ích cung cấp tới người dùng.

Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, Banthe247.com đang ngày càng thu hút người dùng sử dụng đông hơn với chiết khấu mua thẻ điện thoại cao, giao dịch nhanh chóng và an toàn. Sau đây là những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi mua thẻ điện thoại trên Banthe247.com.

>>>Khách hàng có từng giải trí với trò chơi online?Khách hàng đã từng so tài trong những game như Liên Minh Huyền Thoại hay chưa? Do đó bạn sẽ sử dụng các mã và số serial thẻ sò nạp tiền điện thoại vào cổng game. Gói dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng thời điểm này là nạp thẻ garena ở website để giảm mức phí tối ưu nhất. Tìm hiểu nhanh nhất có tại:doithe66.com.

mua-the-dien-thoai-gia-re-banthe247

+ Chiết khấu luôn hấp dẫn nhất giúp bạn mua thẻ điện thoại giá rẻ hơn mà khó có thể tìm thấy ở địa chỉ nào khác.

+ Giao dịch nhanh chóng giúp người dùng có ngay mã thẻ điện thoại mà mình cần mua

+ An tâm sử dụng với hệ thống mã hóa, bảo mật thông tin giao dịch

+ Kịp thời hỗ trợ, đối soát 24/7

+ Không giới hạn số lượng thẻ mua, không giới hạn số lần mua trong ngày.

+ Đăng ký tài khoản miễn phí, không mất phí duy trì

Bạn đăng ký 1 tài khoản thành viên miễn phí hoặc đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Google, Facebook để đăng nhập vào hệ thống để tiến hành mua thẻ điện thoại giá rẻ. Tuy nhiên để không mất phí giao dịch, bạn hãy nạp tiền vào tài khoản thành viên bằng các cách sau:

+ Nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại, thẻ game chưa sử dụng: Bạn có thể mua hoặc dùng những thẻ cào chưa sử dụng nạp vào tài khoản bằng dịch vụ Đổi thẻ cào thành tiền mặt.

+ Nạp tiền bằng tiền khoản ngân hàng: Banthe247.com cung cấp tài khoản ngân hàng để bạn nạp tiền bằng cách chuyển khoản hoặc nộp trực tiếp tại quầy ngân hàng sau đó nhớ thông báo với Banthe247.com để được cộng tiền vào tài khoản.

mua-the-dien-thoai-gia-re-banthe247

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại giá rẻ trên Banthe247.com

Bạn truy cập website Banthe247.com, đăng nhập tài khoản và thực hiện tại mục Mua mã thẻ ngay trên giao diện trang chính. Bạn điền các thông tin sau:

+ Nhà cung cấp thẻ cào: Viette, Vina, Mobi

+ Mệnh giá thẻ cào: 10.000đ, 20.000đ,...

+ Số lượng thẻ cào: 1,2,3...

mua-the-dien-thoai-gia-re-banthe247

>>> Bấm Mua thẻ ngay và thanh toán bằng tài khoản thành viên xong là hệ thống sẽ gửi thông tin giao dịch vào email đăng nhập tài khoản của bạn. Bạn sẽ lấy mã thẻ cào và số serial trong email để nạp tiền cho thuê bao là hoàn tất quá trình mua thẻ điện thoại của mình. 

Hãy nhanh tay đăng ký tài khoản trên website, sau đó mua thẻ điện thoại giá rẻ nào các bạn ơi. Chiết khấu cao hấp dẫn cũng như giao dịch thuận tiện có thể thực hiện ngay tại nhà, ngay trên điện thoại có kết nối mạng.