Ba lý do nên đổi zing xu sang thẻ điện thoại trên Doithe66.com

493 Lượt xem

Thực hiện đổi Zing xu sang thẻ điện thoại trên Doithe66.com với ba lý do sau đây sẽ giúp các game thủ dễ dàng nạp tiền điện thoại bất cứ lúc nào

Thẻ Zing hay đơn vị tiền ảo Zing xu được sử dụng nạp chơi game online vô cùng phổ biến nhất như nạp thẻ Zing ID với những game của nhà phát hành VNG. Khi chơi game các game thủ sẽ tích lũy được nhiều thẻ bằng cách đổi thưởng từ đó cũng có thể dùng để nạp tiền điện thoại một cách đơn giản khi thực hiện trên Doithe66.com.

Bài viết này sẽ giới thiệu cho các gamer ba lý do vì sao nên thực hiện đổi zing xu lấy thẻ điện thoại một cách chi tiết nhất.

Thứ nhất, đổi Zing xu sang thẻ điện thoại thực hiện dễ dàng

Khi thực hiện đổi thẻ Zing hay Zing xu các game thủ dễ dàng thực hiện được trên Doithe66.com – đây là một trong những trang web uy tín hỗ trợ đổi đa dạng lên đến 10 thẻ cào, trong đó có 4 thẻ điện thoại của nhà mạng lớn nhất nước ta hiện nay như Vinaphone, Viettel, Mobifone và Vietnamobile và 6 thẻ game phổ biến nhất hiện nay bao gồm thẻ Zing.

Chính vì vậy khi thực hiện đổi Zing xu trên hệ thống của Doithe66.com các game thủ sẽ không gặp khó khăn gì trong quá trình đổi. Vì với ba bước đơn giản sau đây gamer sẽ dễ dàng thực hiện được:

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Bước 2: thực hiện đổi thẻ cào Zing thành tiền

Bước 3: Mua mã thẻ điện thoại bất kỳ.

>>>Hiện nay không cần tới mua mã thẻ điện thoại và cào thẻ người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể tiến hành theo một cách nhanh hơn để tăng số dư trong tài khoản cho thuê bao của bản thân là nạp tiền mobifone trực tuyến rất siêu đơn giản là tại https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai/nap-tien-mobifone-online-1289.html

ba-ly-do-nen-doi-the-zing-xu-sang-the-dien-thoai-tren-doithe66

Ba lý do nên đổi zing xu sang thẻ điện thoại trên Doithe66.com

Thứ 2, đổi Zing xu sang thẻ điện thoại được bảo mật an toàn

Khi thực hiện đổi thẻ với giao thức HTTPS các game thủ đã được bảo mật vô cùng an toàn trong quá trình thực hiện. Hơn nữa game thủ có thẻ thực hiện đổi thẻ khi không cần đăng nhập (nhưng bắt buộc phải có tài khoản ở trên website). Với việc này các game thủ hoàn toàn có thể cho bất kỳ người thân nào mượn email đăng ký sẵn trước đó mà không cần cung cấp mật khẩu vẫn có thể thực hiện đổi Zing xu dễ dàng.

Những mã thẻ điện thoại của bạn cũng được bảo vệ hết sức cẩn thận bằng việc được gửi vào email bạn đăng ký. Như vậy bạn sẽ dễ dàng thực hiện nạp tiền điện thoại cho dế cưng của mình bất kể trời mưa hay nắng, dù đêm khuya hay sáng sớm mà không lo điện thoại cháy túi!

Thứ 3, đổi Zing xu sang thẻ điện thoại mức chiết khấu hấp dẫn

Thực hiện đổi Zing xu trên Doithe66.com, các game thủ sẽ được hưởng mức chiết khấu vô cùng cạnh tranh trên thị trường với 19%. Thông thường mức chiết khấu sẽ là 20, 21% thậm chí có thể hơn. Hơn nữa các game thủ cũng được mua đa dạng các mã thẻ điện thoại với đa dạng các mệnh giá từ 10k cho đến 500k chỉ sau vài thao tác đơn giản với mức chiết khấu cũng rất ưu đãi 1,1%.

Qua ba lý do trên chắc hẳn các game thủ có thể chọn cho mình một người bạn đồng hành để đổi Zing xu sang thẻ điện thoại và thực hiện bất cứ lúc nào!