2 cách mua thẻ điện thoại phổ biến nhất hiện nay

174 Lượt xem

Hướng dẫn các thuê bao 2 cách mua thẻ điện thoại nhanh chóng và phổ biến nhất hiện nay. Chi tiết về 2 cách mua thẻ này như thế nào các bạn có thể tìm hiểu thông tin ngay sau nội dung bài viết dưới đây.

Khi mà điện thoại di động đã trở nên rất phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày này thì thẻ điện thoại đã trở thành một phần không thể thiếu. Để duy trì kết nối liên lạc và nạp tiền vào tài khoản điện thoại thì các thuê bao cần mua mã thẻ và nạp tiền điện thoại. Hiện có 2 cách mua thẻ thuận tiện đang được đông đảo người dùng di động sử dụng đó chính là mua mã thẻ cào giấy và mua thẻ điện thoại online.

Cách mua thẻ điện thoại giấy truyền thống

Đây là cách mua thẻ thông dụng đã được nhiều người dùng áp dụng nhiều từ trước tới nay. Với cách mua thẻ truyền thống này các thuê bao cần đi đến các điểm bán thẻ cào giấy như cửa hàng bán lẻ hay đại lý thẻ cào để thực hiện mua mã thẻ và thanh toán trực tuyến bằng tiền mặt với số tiền ứng với mệnh giá thẻ mà bạn mua.

Sau khi đã mua được mã thẻ cào giấy thì các thuê bao chỉ cần cào lớp tráng bạc trên thẻ để lấy dãy số thẻ nạp bên dưới rồi tiến hành nạp tiền theo cú pháp tùy theo từng nhà mạng mà bạn đang sử dụng.

Với cách mua thẻ cào điện thoại này thì rất hiếm khi các bạn nhận được chiết khấu, thường thì bạn sẽ phải trả số tiền ứng với mệnh giá thẻ mà bạn mua. Hoặc nếu có được chiết khấu thì cũng rất ít và nếu muốn được chiết khấu thì bạn cần mua tại các cửa hàng hoặc đại lý bán thẻ lớn, còn những điểm bán nhỏ lẻ thì sẽ rất ít khi được chiết khấu.

Cách mua thẻ điện thoại

Cách mua thẻ điện thoại online nhanh chóng qua mạng

Mua thẻ online là hình thức mua thẻ trực tuyến thông qua mạng internet. Với cách mua thẻ này các bạn không còn phải chạy đi tìm những cửa hàng bán thẻ để mua thẻ cào mà chỉ cần ngồi tại nhà, nơi làm việc hay bất cứ đâu là đã có thể dễ dàng mua được mã thẻ điện thoại như mong muốn.

Trước tiên để có thể mua được thẻ điện thoại trực tuyến qua mạng thì các thuê bao di động cần thỏa mãn những điều kiện đơn giản sau:

- Điện thoại di động thuê bao đang dùng có thể kết nối mạng internet để truy cập vào những đơn vị trang web cung cấp dịch vụ để mua thẻ.

- Tiếp đó các thuê bao cần có một công cụ để có thể thực hiện thanh toán tiền mua thẻ trực tuyến thành công như thẻ ngân hàng ATM đã được kích hoạt dịch vụ internet banking. Bên cạnh đó, tài khoản ngân hàng của bạn cần có số dư đủ để thanh toán mệnh giá thẻ mình muốn mua chưa kể số tiền 50k phí duy trì tài khoản.

Sau khi đã đáp ứng được 2 điều kiện đơn giản trên thì các thuê bao có thể tiến hành mua mã thẻ điện thoại online dễ dàng.

Để mua được thẻ thuận lợi thì điều không thể thiếu là các bạn cần tìm được cho mình một địa chỉ bán thẻ uy tín để thực hiện giao dịch. Hiện Napthe365.com đang là một website cung cấp dịch vụ về thẻ cào online uy tín được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng.

>> Tìm hiểu thêm: Địa điểm mua mã thẻ cào chất lượng nhất trên thị trường

Các bước mua thẻ điện thoại trực tuyến nhanh tại Napthe365.com

- Bước 1: Truy cập địa chỉ trang web Napthe365.com và đăng nhập vào hệ thống.

Nếu bạn chưa đăng ký tài khoản thì bạn có thể đăng ký mới bằng cách click vào mục “đăng ký” tại trang chủ và điền đầy đủ các thông tin cá nhân mà hệ thống yêu cầu để kích hoạt tài khoản mới.

Sau khi đã tạo thành công tài khoản các thuê bao cần nạp một khoản tiền vào tài khoản thành viên đó để có thể giao dịch mua thẻ dễ dàng và nhận thêm nhiều chiết khấu ưu đãi tại website.

- Bước 2: Tại trang chủ chọn mục “mua mã thẻ” và điền đầy đủ các thông tin sau:

  • Chọn nhà cung cấp thẻ cào: Viettel, Mobifone, Vinaphone,…
  • Chọn mệnh giá thẻ cần nạp: từ 10k đến 500k
  • Số lượng thẻ cần mua
  • Địa chỉ email

- Bước 3: Chọn hình thức thanh toán mua thẻ, hệ thống cung cấp cho người dùng hai hình thức thanh toán đó chính là thanh toán bằng thẻ ngân hàng và thanh toán bằng tài khoản thành viên.

Tuy nhiên để thuận tiện và tiết kiệm hơn thì các thuê bao nên thanh toán bằng tài khoản thành viên bởi mức chiết khấu được hưởng sẽ cao hơn và cũng không phải mất thêm chi phí giao dịch của ngân hàng.

- Bước 4: Chọn mục “Mua thẻ ngay” để hệ thống xác nhận trừ tiền ứng với mệnh giá thẻ và khi giao dịch thành công bạn sẽ nhận được email nhắn mã thẻ nạp cùng số seri. Lúc này bạn chỉ copy mã thẻ và nạp theo cú pháp vậy là xong.

Trên đây là hướng dẫn 2 cách mua thẻ điện thoại tiện lợi và nhanh chóng nhất. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong quá trình sử dụng di động và mua thẻ thành công nhận được nhiều ưu đãi nhất.